1. Tại sao chúng ta nên lắp đặt phim cách nhiệt


- Loại bỏ tia UV.
- Loại bỏ sức nóng mặt trời (nguyên nhân gây ung thư da và mắt), tạo môi trường thoáng mát đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
- Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời gây ra, đặc biệt là những mẫu ô tô cao cấp.
- Giúp người lái xe không bị chói mắt và dễ quan sát khi thời tiết nắng nóng.
- Tiết kiệm nhiên liệu: việc lắp đặt phim cách nhiệt sẽ giúp giảm sức nóng nội thất, hạn chế việc tiêu hao nhiên liệu do sử dụng máy lạnh.
- Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.
- Màu tự nhiên, được phủ kim loại, giúp màu không phai hay thay đổi.
- Phim có độ phản chiếu bên trong và bên ngoài thấp, tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm.

2. Những thông số cần lưu ý khi lắp đặt phim:

Tỷ lệ cách nhiệt: đây là chỉ số phản ánh khả năng ngăn chặn nhiệt độ bên ngoài tác động đến xe. Chỉ số này càng lớn thì khả năng cách của phim càng cao. Tỷ lệ cách nhiệt được tính bằng % nhiệt độ được giảm đi khi đi qua lớp phim bảo vệ.

Chống tia UV: đây là chỉ số đánh giá khả năng ngăn chặn tia UV của phim, hiện nay các loại phim tốt khả năng ngăn chặn tia UV gần như 100%.

Độ xuyên sáng: đây là chỉ số đặt biệt quan trọng đối với kính lái của xe. Chỉ số này phải đảm bảo để giúp cho tầm quan sát của người lái không ảnh hưởng sau khi lắp đặt phim. Đối với kính hông thì độ xuyên sáng chỉ cần ở mức trung bình.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt Solar Master của Mỹ:


Việc lựa chọn phim cách nhiệt cũng tương đối rất khó khăn vì hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu để lựa chọn, chúng tôi đề nghị bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt Solar Master vì những lý do sau:

Thương hiệu phim uy tín và nổi tiếng: Solar Master là sản phẩm hàng đầu của Mỹ nên chất lượng sản phẩm là đảm bảo và đáng tin cậy. Phim được làm từ kim loại và các thành phần tổng hợp giúp film có tuổi thọ cao và hiệu quả rõ nét qua thời gian.

Nguồn gốc phim chính hãng: Phim cách nhiệt Solar Master được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn AB Film nên có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng của từng cây phim không bị làm giả hoặc làm nhái. Ở Việt Nam Solar Master được phân phối bởi công ty Thái Minh Anh (TMA).

Chính sách bảo hàng chính hãng xuyên suốt: với thời gian bảo hành lên đến 10 năm đối với phim lắp đặt cho ô tô nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mức giá cả hợp lý: Với mong muốn tạo một mức giá cả hợp lý để khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng thương hiệu phim cách nhiệt của chúng tôi một cách dễ dàng. Chúng tôi xây dựng cơ chế chính sách giá thống nhất và hợp lý nhất cho chách hàng. Để khách hàng có thể lựa chọn phim tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ hỗ trợ: chúng tôi thực hiện thi công và bảo hành tận nhà một cách nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo và an toàn.

Công Ty TNHH TM - DV PCN Tân Quang Thái
Trụ sở: 831 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3862647796 - Fax: (08) 3868 1196
Mobile: 0913 036 163 | 0933 68 9797
Email: solarmastervietnam@gmail.com
Website: solarmaster.com.vn


Xem thêm: dán phim cách nhiệt ô tô, phim cách nhiệt nhà kính nanotech