Máy tính không kết nối mạng được:
Trước hết, hãy ngắt điện router, sau đó ngắt điện modem. Đợi ít nhất 30 giây rồi cắm điện modem lại và đợi thêm 30 giây rồi cắm điện router.
Khởi động lại máy tính và bạn sẽ kết nối mạng được.
Nếu không, hãy kiểm tra xem router có vấn đề gì không bằng cách nối PC trực tiếp vào modem bằng cáp Ethernet. Nếu có mạng lại sau bước này thì chính router bị vấn đề.
Nếu vẫn không có mạng sau bước này, modem của bạn có thể bị vấn đề hay chính là vì cáp mạng. >>>>>>>sua may tinh tai da nang
Thử dùng dây cáp khác nếu có. Nếu tất cả mọi thứ đều hoạt động tốt thì vấn đề có thể là ở PC của bạn.
Cách dễ nhất để thử là hãy cố kết nối với Internet bằng một thiết bị khác như PC, điện thoại hay máy tính bảng. Nếu có thể kết nối, thì chắc chắn PC của bạn có vấn đề. Kiểm tra xem đã bật card mạng chưa bằng cách vào Control Panel > Device Manager > Network adapters.
Nhấn chuột phải vào card mạng và chọn Enable nếu chưa kích hoạt. >>>>>>>sửa máy tính tại đà nẵng
Một cách khác là chọn Properties và kiểm tra tình trạng thiết bị (device status) xem thiết bị có hoạt động đúng cách không ("This device is working properly"). Nếu thiết bị không hoạt động đúng cách, bạn cần phải cập nhật trình điều khiển (driver) cho nó. Hãy chọn thẻ Driver và chọn Update Driver…
Nếu đang dùng Wi-Fi, hãy kiểm tra xem bạn có bật Wi-Fi chưa. Một số model laptop có nút riêng hay phải dùng phím Function để bật tắt Wi-Fi.


Khôi phục dữ liệu Word 2010 chưa lưu:>>>>>sua laptop tai nha da nang
Đôi khi, người dùng rất dễ vô tình đóng một dữ liệu Word mà quên kích vào Yes khi được hỏi có muốn lưu hay không. Windows 2010 có thể khôi phục những dữ liệu chưa được lưu trong khoảng thời gian file được mở từ hơn 10 phút trở lên (bạn có thể thay đổi bằng cách nhấn Alt + F + T + S, sau đó Alt + M). Các phiên bản trước đó của Word vẫn chưa có tính năng này.
Để khôi phục một dữ liệu chưa được lưu, kích File → Recent, sau đó kích vào Recover Unsaved Documents ở góc cuối cùng bên phải. Chọn file muốn khôi phục và lưu nó lại.