Hiện nay nguồn nước sinh hoạt đang dần bị ô nhiễm, kể cả là nước máy cũng chưa chắc đã sạch như mắt thường nhìn thấy, vì nó vẫn có thể chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân... vượt nhiều lần mức cho phép, phải nói thêm đây là những kim loại nặng khó có thể xử lý triệt để và cực kỳ nguy hiểm.

Chính vì vậy, đã có rất nhiều các loạimáy lọc nước với nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng chưa phải máy lọc nước nào cũng tốt, khiến cho khách hàng rất băn khoăn khi lựa chọn, để giúp cho khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng giá cả hợp lí Taka Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm máy lọc nước TaKa R.O-A được nhập khẩu chính hãng từ Nhật.

Máy lọc nước Taka R.O-A là dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình đáp ứng nhu cầu cơ bản về nước ăn uống tinh khiết theo tiêu chuẩn của mỗi hộ gia đình. Tự động lọc nước, tự động dừng khi bình chứa đầy, tự động dừng khi thiếu nước đầu vào.

Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược hoàn toàn tự động có khả năng xử lý và loại bỏ các độc tố và kim loại nặng trong nước: Thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, virus, vi khuẩn, các độc tố có nguồn gốc từ Nittơ, Clo…


- Đèn báo sáng khi máy hoạt động
- An toàn, bền bỉ không rung kêu khi khởi động
- Van sục rửa: Nâng cao tuổi thọ cho lõi R.O Chất lượng nước:
- Đạt tiêu chuẩn QCVN-6-1:2010/BYT
- Đồng hồ dầu báo thay lõi và bộ điện yếu

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây:

Đến với Taka Việt Nam đảm bảo khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cả khi mua đến khi sử dụng.Hãy nhanh tay là người tinh tế lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị nhà bếp tiện nghi sang trọng hàng đầu thế giới.

Địa chỉ liên hệ Taka Việt Nam:
Địa chỉ: X1/A18 – Đường Liên Cơ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Tel: 0986 477 044
Website: http://taka.vn
Email: chamsockhachhang@takavietnam.vn