Khi con bạn bước vào giai đoạn 2-3, bé sẽ bắt đầu phát triển trí não. Sẽ rất khó khăn cho mẹ khi phải điệu con cả ngày,lúc này 1 chiếc xe đẩy không những giúp bé thoải mái chơi đùa mà còn giúp mẹ đỡ tốn sức khỏe, có nhiều thời gian để chăm sóc con cũng như bản thân nhiều hơn.
Không giống như những giai đoạn trước đây, chỉ nằm, bò trong một căn phòng nhỏ bé của gia đình mình. Bé sẽ hòa mình một cách hứng khởi khi được cha mẹ đưa đi chơi, thăm thú cảnh vật. Không phải cha mẹ nào cũng có nhiều thì giờ dành cho công việc đưa bé đi chơi, dạo phố.
Phần lớn công việc gia đình, cơ quan chiếm hết thời gian. Vì vậy, việc chăm sóc bé tại nhà là liệu pháp tốt nhất mà nhiều ông bố, bà mẹ chọn. Tuy nhiên cách này sẽ khiến bé bó hẹp trong một môi trường gia đình nhỏ bé. Để giúp bé có thể thỏa thích nhìn ngắm mọi vật, giúp ba mẹ tiết kiệm được thời gian, dành nhiều tình cảm cho con. Hãy chọn cho con mình một chiếc xe đẩy em bé có nhiều ứng dụng hữu ích, những tính năng phù hợp để con bạn hòa mình vào thế giới một cách tuyệt vời nhất.
Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc, nhiều dòng xe đẩy trẻ em có thể đẩy được hai chiều tiện lợi, nhằm giúp bé có thể nhìn được mọi vật xung quanh, cũng như giúp ích cho việc chăm sóc và nhìn thấy bé hoạt động ở phía trong xe một cách dễ dàng. Ngoài ra lớp mũ chụp bảo vệ khá rộng, đủ để che hết cơ thể của bé khi nắng nóng, gió bụi. Bạn không cần lo lắng khi phủ lớp mũ bảo vệ này cho bé, vì độ giải nhiệt bên trong tương đối tốt, không làm bé bị ngộp, hay khó chịu do mồ hôi cơ thể bé tiết ra.
Khi bé ngủ, các côn trùng sẽ không đến quấy phá vì lớp mũ bảo vệ này sẽ làm việc một cách hiệu quả, giống như một chiếc mùng đa năng. Do đặc trưng phù hợp cho em bé, nên xe đẩy em bé thường ưu tiên thiết kế cho đối tượng trẻ nhỏ từ 1 tháng đến 3 tuổi đầu đời. Xe không chỉ mang lại tiện ích cho cha mẹ trong việc đưa con đi chơi mà còn giúp bé có thể thoải mái khi sử dụng.
Với việc thiết kế ba tư thế khác nhau như nằm, ngồi, ngã lưng sẽ giúp bé có cảm giác như đang được chính ba mẹ nâng đỡ trên tay. Với thanh dụng cụ phía trên xe, bạn có thể điều chỉnh phù hợp với cơ thể bé, để bé có thể dễ dàng khi quẫy đạp, vui đùa trong xe mà không sợ bị ảnh hưởng. Các chi tiết khác như bánh xe, cũng được thiết kế một cách tinh tế, không cầu kỳ nhưng đủ đảm bảo mức độ lạ mắt và hữu dụng. Giúp cho việc phanh thắng khi cần thiết, điều chỉnh theo ý của cha mẹ.
Bộ phận lớp đệm phía dưới ngoài việc giải nhiệt thì còn có thêm tính năng giữ đồ, vật dụng cá nhân cần thiết cho những chuyến đi xa. Bé và mẹ sẽ an tâm khi có những phụ kiện kèm theo mà không cần vất vả tìm kiếm khi cần thiết. Đây quả thật là dòng xe đẩy em bé phù hợp và tiện lợi, mang lại hiệu quả cao cho bé và mẹ khi sử dụng.