Chiếc iphone 6 plus thì màn hình là một trong dấu ấn đặc biệt và cũng thường xuyên xảy ra những sự cố bất ngờ như: bể, rạng màn hình của smart phone. Sẽ chẳng vui gì khi chiếc điện thoại iphone 6 Plus của bạn bỗng dưng bị hỏng màn hình. Trong chốc lát Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đẳng cấp trở thành cục gạch vô tri mà cần phải đi sửa chữa gấp.

Khi nào cần thay thế màn hình cho chiếc điện thoại iphone?

Thông thường nếu vỡ mặt kính bên ngoài bạn không cần phải thay thế màn hình mà chỉ cần thay thế mặt kính iphone mới. Nếu bạn bị vỡ cả màn hình bên trong thì bạn cần phải thay thế toàn bộ màn hình và mặt kính để sử dụng được nó. Vì thế những trường hợp cửa hàng yêu cầu bạn thay toàn bộ màn hình mà chỉ vỡ mỗi mặt kính là một chuyện đáng cân nhắc.

- Nếu Iphone vỡ mặt kính mà không cảm ứng được trường hợp này bạn phải thay màn hình vì nó liên quan đến cảm ứng chứ không phải mặt kính.
- Nếu Iphone vỡ mặt kính mà vẫn cảm ứng được, màn hình hiển thị bình thường không mờ nhoè, gạch sọc thì chỉ cần thay mặt kính.
- Nếu màn hình bị lỗi mờ nhoè, gạch sọc: Bạn buộc phải thay màn hình.
- Nếu điện thoại sập toàn bộ nguồn, vỡ mặt kính bật không lên: Bạn phải đem đến thợ để kiểm tra.


Lưu ý: Điện thoại Iphone bị bỡ mặt kính nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng được bình thường Vấn đề chưa nằm ở chỗ thay màn hình tốt hay dởm mà ở chỗ màn hình của bạn vẫn dùng được mà cửa hàng lại yêu cầu bạn thay màn hình, thông thường giá màn hình đắt gấp 5 lần giá trị thay mặt kính trong khi không cần thiết. Như vậy là lãng phí. 2. Lừa khách hàng để lấy thêm tiền ở một số cửa hàng nhỏ lẻ, làm ăn không chân chính lợi dụng khách hàng không biết nhiều về công nghệ. Mang Iphone vỡ mặt kính ra họ báo luôn phải thay cả màn hình mặt kính hết 1.500.000đ trong khi chỉ thay mỗi cái mặt kính hết 400.000đ. Không những thế càng sửa càng thêm nhiều bênh.

Màn lỗi Có 2 nguyên nhân:
1.Có thể là do thợ tay nghề kém nên đã làm đứt cáp, vênh chênh màn hình dẫn đến lỗi hỏng.
2. Lỗi cố tình làm hỏng để bạn phải thay thế.

Vì vậy trước khi bạn đưa iphone cho thợ nếu trường hợp chỉ bị vỡ mặt kính, màn hình hiển thị bình thường và cảm ứng được thì hãy kiểm tra và bàn giao trước khi sửa. Các loại giá cả đáng lưu ý khi thay mặt kính Đã là màn hình, mặt kính chính hãng Iphone không có giá rẻ. Những điểm sữa chữa iphone thay mặt kính màn hình giá rẻ bạn nên hết sức cân nhắc.

Qua tìm hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, Trung tâm sửa chữa và bảo hành smartphone Istarmobile với nguồn hàng, linh kiện màn hình Iphone 6 Plus chính hãng, chất lượng đảm bảo tại Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với một màn hình mới hiển thị đẹp, chất lượng không khác gì với chiếc Iphone 6 Plus nguyên bản khi chưa bị hỏng màn hình

Bạn có thể xem chi tiết thông tin dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus tại website công ty hoặc liên hệ :

ISTAR SMARTPHONE CARE CENTER

CS1: 200 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

CS2: 253 Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng- Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0925865678