An toàn của người tiêu dùng, việc sử dụng dầu sưởi ấm thích hợp.
Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó đã được lạnh đông lạnh trong nhà, nó không đủ thoải mái cho tất cả các gia đình, nó đã được đóng cửa để các thảm. Lò dầu Tiross Hiện nay, tất cả các gia đình đều đã rất nổi tiếng. Phương pháp này, tuy nhiên, nó sử dụng một Tiross dầu nóng chính xác và hiệu quả. Ở đây, việc sử dụng các quy tắc an toàn và dầu sưởi ấm cho tất cả các hiệu quả sử dụng của bạn để làm nóng dầu, nó có rất nhiều timemart.
Bạn có gặp khó khăn trong việc sử dụng máy sưởi dầu? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng an toàn, sử dụng các phương pháp tốt nhất cho dầu nóng, bạn cần phải biết một số tính năng.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng dầu nóng!
Dầu nóng Tiross, nó sẽ được sử dụng trong một quá trình đơn giản. Ngoài ra, thiết bị sưởi ấm khác, khác với các lò dầu khô Tiross là, thay vào đó, bạn đang sử dụng một bóng đèn sợi đốt halogen sử dụng, ấm cái lạnh của mùa đông. Mọi người, chỉ để cung cấp một nguồn cung cấp điện của hệ thống không cho phép bạn kích hoạt việc sử dụng hiệu quả của bộ đếm thời gian an toàn
Ngoài ra, các Công ty, nóng, chúng tôi sử dụng những cơn mưa phùn mùa đông của dầu nóng trong ngày khô quần áo Tiross.
Sử dụng dầu sưởi ấm máy sưởi dầu saiko
Trong ngắn hạn, các fan hâm mộ rằng họ bị điên trong một lớp học mà bạn đang sử dụng đúng cách, plug-ins để sử dụng các chức năng.
Để cung cấp cho các bức tường 90 CM Tiross lò dầu và các đối tượng khác, xin vui lòng kiểm tra độ dài của dây.
1 của nhiệt độ ảnh hưởng đến sự tiếp sức nhiệt độ phòng. Các sub-tank, để hạ thấp nhiệt độ của phòng để xoay chiều kim đồng hồ, nó làm tăng nhiệt độ của buồng
Nút 2. Công tắc nguồn: nguồn điện, có ba cấp độ. I, II và III.
3. quạt sưởi: Xin vui lòng tôi bấm hoạt động và fan hâm mộ của nút nguồn trên quạt. Sau đó không khí nóng nóng đạt đến một mức độ nhất định, nó có thể làm sạch dầu nóng, nó sẽ được thổi từ quạt được làm nóng để tăng dòng chảy của ngôi mộ không khí trong nhà sau đó bạn sử dụng, nó
4. Lịch trình:
- Khi bạn muốn chuyển những đốm đỏ timer icon núm hẹn giờ.
- 96 khu vực, mỗi khu vực đồng hồ hoặc 15 phút (hoặc 24 giờ).
- Nằm ở trung tâm của khu vực này, nó là vị trí của đóng của hoạt động nội bộ bên ngoài.
- Bạn nếu bạn muốn sử dụng bộ đếm thời gian, bạn cần cài đặt một lần bật hoặc tắt. Nó cho đến khi bạn có được hình tam giác màu đỏ đầu tiên dưới đồng hồ ở quán bar, nó được, đã được sử dụng đã có một bộ đếm thời gian vào nút mũi tên. Và, hẹn giờ đã được cài đặt. (Cries của "cup" của bình thường).

Quần áo suoi-DAU-tiross-920
Ảnh: máy sưởi dầu Tiross 920 thế hệ mới
Ví dụ: Bạn sẽ được tắt sau hai giờ.
Trước hết, bạn là tất cả là dành cho các ngư có thể bên ngoài (lên đến tám của khu vực tương ứng với 2 giờ) Khu 8 (khu vực 96). Sau đó đứng nhô lên của thời gian
Chúng tôi sẽ tranh luận nóng để sử dụng một phần của dầu.
Tất cả dầu không phải là một bề mặt cứng Tiross nóng cháy, chúng tôi sẽ đi. Nó là để có được những tấm thảm và tiross đầy đủ màn, giường, dầu nóng. Ít nhất sưởi ấm, nó là vật liệu dễ cháy khác, rèm cửa, là một chiếc đồng hồ tốt hơn, đồ nội thất giường đi.
Bạn có thể sử dụng ổ ghi nhiên liệu, để mở các trường hợp, bạn có thể mở cửa nhà để xe. Nếu đây là cần thiết để làm giảm lượng oxy trong khí quyển, trong đó, một hệ thống tự động là quá thấp, có thể tắt hệ thống sưởi. Sức nóng từ lò sưởi, là bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và oxy của bạn bè và gia đình mà có thể nguy hiểm cho take đó.