Điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần với đầy đủ các loại được cung cấp bởi Điện lạnh ViduGold mang đến cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.
Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm điều hòa thì ViduGold còn cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ điều hòa giá rẻ chất lượng tốt nhất như: sua dieu hoa tai nha, thanh lý điều hòa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội… nhằm giúp người tiêu dùng sử dụng điều hòa hiệu quả hơn.
Với các sản phẩm điều hòa chất lượng tốt nhất tại ViduGold đã đáp ứng rất tốt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là khi sở hữu chiếc điều hòa chất lượng thì sử dụng điều hòa làm sao đảm bảo an toàn, tiết kiệm và tốt cho sức khỏe của mọi người. Để mọi người có thể sử dụng điều hòa hiệu quả thì dưới đây Điện lạnh ViduGold xin chia sẻ bí quyết sử dụng điều hòa tốt nhất cho sức khỏe.
Bí quyết sử dụng điều hòa tốt nhất cho mọi nhà
Điều hòa không khí là thiết bị điện lạnh có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết cách su dung dieu hoa hợp lý nhất. Những bí quyết sử dụng điều hòa mà ViduGold chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người biết cách dùng điều hòa một cách khoa học hơn tốt hơn cho sức khỏe của mọi người.
1. Lắp đặt điều hòa đúng chỗ
Lắp đặt điều hòa là khâu rất quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng. Vì thế khi nên chú trọng việc lắp đặt điều hòa trước khi đi vào sử dụng.
Bí quyết sử dụng điều hòa tốt nhất cho mọi nhà
Đối với dàn lạnh, nên lắp dàn lạnh phía trên cao để không khí lạnh có thể lan đều khắp phòng.
Đối với dàn nóng, nên lắp ở bên ngoài thoáng mát, hạn chế ánh nắng chiều vào và có mái che nắng mưa.Theo các chuyên gia thì bạn nên lắp đặt dàn nóng ở hướng bắc của nhà.
Dàn nóng và dàn lạnh nên lắp đặt càng gần nhau càng tốt.
Cho thuê điều hòa
2. Làm lạnh phòng trước khi ngủ
Việc làm lạnh phòng trước khi đi ngủ giúp mọi người có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn vì khi đó không khí lạnh được lan đều khắp phòng.
Nên sử dụng điều hòa với công suất hợp lý với diện tích phòng để việc làm lạnh phòng hiệu quả hơn
3. Không nên sử dụng Điều hòa 1 chiều liên tục quá 4 giờ
Việc ngồi trong phòng máy lạnh cả ngày sẽ rất có hại cho sức khỏe của bạn. Khi sử dụng điều hòa thì không nên ngồi quá 4 giờ trong phòng máy lạnh mà nên ra ngoài hít thở không khí bên ngoài.

Khi ra ngoài trong khoảng thời gian dài thì nên tắt điều hòa và mở cửa phòng để không khí được lưu thông.
4. Thường xuyên vệ sinh điều hòa
Trong quá trình su dung dieu hoa thì việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ là rất cần thiết. Khi bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp loại bỏ các mầm bệnh đồng thời phát hiện ra các sự cố trục trặc và có biện pháp khắc phục kịp thời.
Bên cạnh đó thì phòng lắp điều hòa cũng phải được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không gian nghỉ ngơi hoặc làm việc luôn thoáng mát.
5. Tránh sự thay đổi đột ngột
Khi ở bên ngoài và ra nhiều mồ hôi thì không nên vào phòng ngay mà nên lau khô mồ hôi trước khi vào để tránh hiện tượng thay đổi nhiệt độ cơ thể một cách đột ngột rất dễ bị cảm cúm hay các bệnh về hô hấp.
6. Cài đặt nhiệt độ thấp hơn bên ngoài khoảng 7 độ C
Bí quyết sử dụng điều hòa tốt nhất cho sức khỏe
Theo các chuyên gia điện lạnh thì sử dụng điều hòa hiệu quả cao khi bạn cài đặt nhiệt độ phòng điều hòa thấp hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 7 độ C. Đồng thời việc cài đặt này sẽ giúp hạn chế sự thay đổi nhiệt độ đột ngột quá nhiều khi đi ở ngoài vào phòng điều hòa hay từ phòng điều hòa ra ngoài trời.
7. Điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp thân nhiệt
Nhiều người sử dụng điều hòa mùa hè thường hạ nhiệt độ xuống rất thấp,có người bật điều hòa và đắp chăn ngủ nhưng như thế rất gây hại cho sức khỏe. Thân nhiệt cơ thể thay đổi theo từng khoảng thời gian của giấc ngủ. Do đó nên để nhiệt độ điều hòa thấp với tốc độ làm lạnh nhanh khi khởi động để tạo cảm giác thoải mái tức thì, tăng dần 2 độ C khi ngủ và mát lạnh trở lại khi vừa thức giấc.
Trên đây Điện lạnh ViduGold đã chia sẻ với các bạn bí quyết sử dụng điều hòa tốt nhất cho sức khỏe của mọi người. Biết được các bí quyết này và áp dụng khi dùng điều hòa hàng ngày sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Người tiêu dùng luôn mong muốn có thể mua được điều hòa giá rẻ chất lượng tốt nhất và biết cách sử dụng một cách khoa học nhất. Vì thế ViduGold là lựa chọn hàng đầu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy sử dụng ngay các sản phẩm và dịch vụ điều hòa tại ViduGold để có được tối đa hóa lợi ích.