Hôm nay Momoalex xin giới thiệu sản phẩm Máy may Brother AS1430S thuộc dòng máy cơ, với thiết kế đẹp, hiện đại, sẽ giúp bạn may những bộ quần áo đẹp cho gia đình mình. Với 14 mẫu đường chỉ có sẵn may được loại chỉ thẳng đơn giản mũi ziczac và các mũi trang trí khác. Ngoài ra máy còn hỗ trợ đính nút, làm khuy 4 bước, may quần áo, chăn, gối, rèm cửa... giúp bạn may được nhiều sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp đèn Led có thể chiếu sáng một vùng may, khá thuận tiện cho công việc trong điều kiện không đủ ánh sáng, giúp bạn thao tác chính xác hơn. Bên cạnh đó máy còn sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng và gọn nhẹ. Tông màu trắng sạch sẽ cùng với họa tiết hoa anh đào màu hồng càng làm nổi bật thêm cho gian nhà bạn.

Máy may Brother AS1430S


Hãy cùng Momoalex tìm hiểu về sản phẩm tiện dụng này nhé


Thông tin sản phẩm


Đa chức năng may tiện lợi


Máy may AS 1430S có sẵn 14 mũi đường may cơ bản, may được loại chỉ thẳng đơn giản, mũi ziczac và nhiều mũi trang trí khác. Ngoài ra máy còn hỗ trợ đơm nút, làm khuy 4 bước, suốt chỉ tự động giúp bạn may được nhiều loại quần áo cho cả gia đình. Chức năng may kim đôi giúp và độ dài rộng của mũi chỉ có thể điều chỉnh được giúp bạn vừa linh hoạt trong việc may vá vừa có thể tạo ra những đường chỉ đa dạng dày mỏng khác nhau. Ngoài may quần áo máy còn có thể linh hoạt trong việc sữa chữa quần áo, may trang trí nhiều loại chăn, gối, màng, rèm cửa...


Đa chức năng may giúp bạn tạo ra nhiều sản phẩm chuyên nghiệp


Đa chức năng may giúp bạn tạo ra nhiều sản phẩm chuyên nghiệp


Chân vịt dễ dàng thay thế


Phần chân vịt dễ dàng tháo lắp, bạn có thể thay đổi nhiều loại chân vịt khác nhau như chân vịt vắt sổ, chân vịt đính ren... tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc thay đổi chân vịt dễ dàng giúp bạn có thể may, vắt sổ, hay đính ren, làm nút trên cùng một sản phẩm.


May được trên nhiều chất liệu vải


Máy có thể may trên nhiều loại vải, kể cả những loại vải cực dày hoặc những loại vải cực mỏng như lụa, voan,... Bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị những món đồ từ vải như túi xách, bóp ví,... hay các kiểu quần áo đơn giản.


Đèn Led tiện dụng


Máy tích hợp đèn Led có khả năng chiếu sáng một vùng may, bạn có thể sử dụng đèn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Như vậy sẽ giúp bạn có những thao tác cực kỳ chính xác, cực kỳ nhanh và tạo ra những sản phẩm cực kỳ đẹp mắt.


Phụ kiện đi kèm đa dạng


Máy được kèm theo nhiều phụ kiện như 1 bộ dây nguồn, bàn ga, bộ chân vịt (gồm 1 chân vịt may thường (chữ J), 1 chân vịt thùa khuyết (chữ A), 1 chân vịt tra khóa (chữ I), 4 suốt chỉ, 4 kim đơn, 1 tua vít hỗ trợ tối đa cho bạn may quần áo được dễ dàng, nhanh chóng ngay cả khi mới học may.


Thông số kỹ thuật


- Loại: Máy may


- Công suất: 80 W


- Độ dài đường chỉ ( tối đa ): 5 mm


- Độ rộng đường chỉ ( tối đa ): 4 mm


- Màu: Trắng


- Kích thước: 38 x 14 x 30 cm


Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại http://sieuthivananh.com/