Hôm nay Kmadem xin giới thiệu sản phẩm Phích Giữ Nhiệt ELMICH D7 - 2245205 (750ml) - Tím sẽ giúp cho các món ăn dạng lỏng hay thức uống mà bạn mang theo bên mình ở trạng thái nhiệt độ tốt nhất suốt 8 giờ đồng hồ, dù đó là món nóng hay lạnh. Phích được làm từ thành phần chính là inox 304 không chỉ có độ bền cao, chịu nhiệt tốt mà còn không bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Thể tích chứa đựng của bình lên đến 750ml, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng,...

Thông tin sản phẩmPhích Giữ Nhiệt ELMICH D7 (750ml) - Tím


Hãy cùng Kmadem đi tìm hiểu xem sản phẩm này thế nào nhé,


Cấu tạo 3 lớp đặc biệt giúp duy trì nhiệt độ cho thức ăn và nước uống


Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp riêng biệt nhằm tạo sự tối ưu về khả năng giữ nhiệt. Ngoài cùng là lớp inox 304 với độ bền cao, không bị gỉ sét hay biến dạng khi bị va đập hay chịu tác động nhiệt. Lớp giữa là môi trường chân không với khả năng cách nhiệt, không để nhiệt độ của sản phẩm bên trong bị thất thoát ra ngoài và ngược lại. Trong cùng của phích là lớp inox 304 được tráng bạc không chỉ chống dính mà còn có khả năng phản xạ nhiệt, giúp cho thức ăn hay thức uống bên trong luôn nóng sốt hoặc lạnh mát.


Phích Giữ Nhiệt ELMICH D7 (750ml) - Tím


Đi cùng nắp đậy chắc chắn và kín hơi


Nắp phích được làm từ chất liệu nhựa cao cấp kết hợp cùng gioăng silicone vừa khít với nắp bình. Thiết kế này giúp cho nhiệt độ bên trong luôn ổn định, kín hơi cũng như không bị rò rỉ hơi nước và vương vãi ra ngoài trong quá trình di chuyển. Nắp đậy của phích còn giúp bảo vệ phần bên trong bình không bị nhiễm khuẩn, bụi bẩn từ bên ngoài khiến thức ăn bên trong bị nhiễm khuẩn gây hại.


Sơn nhám ánh tím sang trọng và dễ dàng làm sạch khi bám bẩn


Bề mặt của phích được sơn phủ lớp sơn nhám ánh tím khó bong tróc cũng như bền màu trong suốt quá trình sử dụng. Lớp sơn này không chỉ giúp cho sản phẩm thêm phần tinh tế mà còn giúp cho việc chùi rửa và làm sạch dễ dàng hơn.


Thể tích bên trong lên đến 750ml, đựng được nhiều hơn các món ăn thức uống


Bình được thiết kết với thể tích bên trong lên đến 750ml, người dùng có thể dễ dàng chứa được các món như cháo, súp, trà nóng và phê. Người dùng là học sinh, sinh viên hay người làm văn phòng có thể sử dụng sản phẩm để bảo quản món ăn thức uống mà mình mang theo luôn nóng sốt hay mát lạnh, cũng như đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng vốn có


Xem thêm Phích giữ nhiệt tại http://sieuthivananh.com/