Thay màn hình iphone 6 – GIÁ RẺ - LINH KIỆN MỚI ZIN 100% - BẢO HÀNH 6 THÁNG – THỜI GIAN CHỈ KHOẢNG 30 PHÚT LÀ XONG.

Vì sao Gào lại có thể được khách hàng quan tâm nhiều như vậy?

-Thay màn hình iphone 6 giá rẻ.
Cửa hàng Gào Mobile của chúng tôi ở trong ngõ không phải cửa hàng ở mặt đường nên tiết kiệm được tối đa chi phí thuê mặt bằng và khoản tiền đó Gào sẽ dành tặng cho khách hàng của mình.
Không phải giá rẻ tức Gào Mobile làm ăn kém chất lượng, hàng rởm đâu nhé.
-Thay màn hình iphone 6 linh kiện mới Zin 100%
Toàn bộ linh kiện mặt kính màn hình iphone 6 được Gào nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài còn nguyên Zin 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Cửa hàng Gào mobile luôn đặt khách hàng làm trung tâm. Muốn phát triển được cửa hàng thì phải chiếm được lòng tin của khách hàng. Nên những sản phẩm Gào nhập về rất đảm bảo chất lượng. Nếu phát hiển hàng giả hàng nhái Gào sẽ đền gấp đôi tổng giá trị sửa chữa của máy.
-Thay màn hình iphone 6 bảo hành 6 tháng.
Đó là sự thật tại Gào. Rất nhiều của hàng khi sửa chữa không bảo hành cho khách khiến khách rất hoang mang lo sợ, sợ đang sử dụng mà hỏng không được bảo hành phải đi sửa mất tiền, mất công,… CÁC bạn yên tâm nếu trong quá trình sử dụng máy có vấn đề gì bạn có thể mang đến Gào bảo hành. Mọi dịch vụ ở Gào đều tốt không phải cứ bảo hành là Gào làm ăn không ra gì.
-Thay màn hình iphone 6 thời gian chỉ khoảng 30 phút là xong.
Bạn có tin không? Từ một chiếc điện thoại không lành lặn, vỡ màn mà Gào chỉ thao tác trong khoảng 30 phút là bạn đã có một chiếc iphone 6 như mới rồi. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và kinh nghiệm thì không có một sự cố nào Gào có thể bó tay.

CHÚ Ý: Hiện để trị ân khách hàng, Gào quyết định tặng tấm dán màn hình điện thoại cho tất cả các loại Smartphone. Nhanh chân lên số lượng có hạn, không nhanh là mất quyền lợi đó nhé.
HÃY đến với Gào để được hưởng những dịch vụ tốt nhất cùng nhiều khuyến mãi đặc biệt. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ 098.556.3030 để được nhân viên của Gào tư vấn kỹ hơn và báo giá tốt nhất cho bạn.
[B]