Hãy xem Mô Hình LEGO Classic - Thùng Gạch Lắp Ráp Sáng Tạo 10695 tại Chocolatenotice sẽ mang đến cho bé thật nhiều niềm vui và cơ hội khám phá sự sáng tạo với 580 miếng gạch màu. Bé có thể hóa thân thành những kiến trúc sư tài năng để làm nên những tòa lâu đài, thành phố hoặc những mô hình khác mà bé yêu thích khi chơi cùng bộ sản phẩm này. Ba mẹ cũng có thể cũng chơi với bé để hiểu thêm về tính cách, sở thích và khả năng sáng tạo của bé yêu nhà mình.

Mô Hình LEGO City - Thùng Gạch Lắp Ráp Sáng Tạo 10695


Hãy cùng Chocolatenotice tìm hiểu về sản phẩm cho bé yêu cảu bạn này nhé!


Thông tin sản phẩm


Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn


Mô Hình LEGO Classic - Thùng Gạch Lắp Ráp Sáng Tạo 10695 được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, độ bền và chống biến dạng khi va đập tốt. Chất liệu này không chứa BPA, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.


Mô Hình LEGO City - Thùng Gạch Lắp Ráp Sáng Tạo 10695


Cung cấp 580 mảnh gạch màu cho bé không gian sáng tạo thoải máiMô Hình LEGO Classic - Thùng Gạch Lắp Ráp Sáng Tạo 10695 sẽ trang bị cho các bé 580 mảnh gạch với nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, vàng, đỏ, hồng,... phù hợp với sở thích thị giác của bé và giúp bé ghi nhớ màu sắc tốt hơn. Bé có thể tự xây nhà cho mình và gia đình hoặc làm công viên giải trí, chim cánh cụt hoặc bất cứ hình ảnh nào bé ấn tượng khi chơi cùng mô hình này.


Mô Hình LEGO City - Thùng Gạch Lắp Ráp Sáng Tạo 10695Giúp bé chơi vui và phát huy khả năng sáng tạo


Nếu bạn muốn giúp bé yêu thử tài sáng tạo thì Mô Hình LEGO Classic - Thùng Gạch Lắp Ráp Sáng Tạo 10695 là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bé có thể thoải mái sử dụng những miếng gạch màu để sáng tạo nên những mô hình nhà cửa, kiến trúc phong phú và đa dạng theo sở thích. Những thao tác lắp ráp thành thục khi chơi mô hình chính là nền tảng để bé có phản xạ nhanh và khéo léo hơn. Mô Hình LEGO Classic - Thùng Gạch Lắp Ráp Sáng Tạo 10695 thích hợp là trò chơi tập thể, giúp gắn kết tình cảm yêu thương giữa mọi thành viên trong gia đình tốt hơn và mang lại những tiếng cười giải trí thú vị.


Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.


Xem thêm sản phẩm đồ chơi cho bé với giá rẻ hơn tại http://sieuthivananh.com/