1. Giới thiệu sàn thao tác

Sàn thao tác hay còn gọi mâm giàn giáo là phụ kiện quan trọng trong hệ giàn giáo thi công; chuyên được sử dụng để thi công an toàn trên cao. Sàn thao tác là mặt sàn vững, ổn định cho công nhân thao tác trên cao vì vậy phải đảm bảo an toàn của thiết bị.

san thao tac

Vì là thiết bị hỗ trợ thi công tại các công trình cao tầng cho công nhân, nên các yếu tố kỹ thuật khi sản xuất cần được đảm bảo đúng chuẩn an toàn. Vĩnh Lợi luôn cam kết mỗi sàn thao tác đến tay khách hàng đều đạt chuẩn để thi công tại công trình.

3. Đặc điểm cấu tạo của sàn thao tác Vĩnh Lợi

Sàn thao tác- mâm giàn giáo này có kích thước bao 1.600mm x 360mm x 1,2mm. Toàn bộ sàn thao tác- mâm giàn giáo được ghép bởi hai tấm xà gồ dập gân trợ lực hai bên biên, độ dày của tôn dập xà gồ la 1,2mm; và tất cả đều có khóa an toàn thi thao tác

Có hai loại sàn thao tác như sau: mâm dập gân truyền thống và mâm dập lỗ chống trượt.

SanThaoTac-Vinh-Loi

– Mâm giàn giáo truyền thống: mâm dàn giáo được thiết kế theo thông số mâm giàn giáo dài 1600mm x 360mm, loại mâm giàn giáo thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng hiện nay. Với bề mặt tole dày 1 ly, dập gân tạo độ cứng cho tấm tole mâm giàn giáo được chắc chắn và an toàn trong thi công, bên dưới mâm giàn giáo được các thanh la hàn gắn và liên kết với nhau giữ tấm tole mâm giàn giáo bằng những mối hàn CO2, ở phía 2 đầu mâm giàn giáo được gắn kết bởi bốn cái khóa dàn giáo an toàn dùng để lắp đặt với dàn giáo khung vừa khớp và an toàn hơn khi sử dụng.

– Mâm giàn giáo dập lỗ: tốt hơn, đáp ứng được cho các nhà thầu thi công nước ngoài như Đài Loan, đó là loại mâm giàn giáo chống trượt, mâm giàn giáo được dập lỗ , dày 1 ly bên dưới là khung xương chắc chắn nâng đỡ tấm tole và hàn gắn với nhau bằng mối hàn CO2.

3. Ưu điểm khi sử dụng sàn thao tác

Sàn thao tác đạt chuẩn về độ ma sát, chống trơn trượt khi công nhân thao tác, thời gian sử dụng của loại mâm giàn giáo này là chất lượng, độ bền cao, chống được oxi hóa tốt khi ở ngoài trời, mâm giàn giáo chống cong vênh vẹo khi sử dụng.

san thao tac

Để đảm bảo an toàn cho người công nhân khi làm việc trên cao, san thao tac Vĩnh Lợi đảm bảo các yêu cầu sau:

– Chịu được tải trọng thiết kế tối đa khi sử dụng.

– Không cong vênh, dễ dàng lắp ráp

– Có khóa an toàn và lưới bao che hoặc lang can an toàn.

– Phải chống trượt, trơn trong quá trình làm việc

4. Liên hệ mua sàn thao tác

Khi bạn có nhu cầu mua sàn thao tác hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi – 105/4A4, Quốc lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12


Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và được báo giá cạnh tranh nhất!