An toàn của người tiêu dùng, việc sử dụng dầu sưởi ấm thích hợp.
Tuy nhiên, như tôi đã không đủ thoải mái cho tất cả các gia đình, nó vẫn được đông lạnh trong nhà, đóng kín thảm. Lò dầu Tiross Hiện nay, tất cả các gia đình đều đã rất nổi tiếng. Phương pháp này, tuy nhiên, nó sử dụng một Tiross dầu nóng chính xác và hiệu quả. Ở đây, việc sử dụng các quy tắc an toàn và dầu sưởi ấm, được sử dụng hiệu quả của dầu nóng cho tất cả khách hàng, chúng tôi có rất nhiều timemart.
Bạn có gặp khó khăn trong việc sử dụng máy sưởi dầu? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng an toàn, sử dụng một cách tốt nhất để làm nóng dầu, bạn cần phải biết một số chức năng.
Nhưng là bạn thích, hoặc bạn có thể sử dụng dầu sưởi ấm?
Dầu nóng Tiross, nó sẽ được sử dụng trong một quá trình đơn giản. Ngoài ra, người sử dụng lò dầu Tiross ấm cái lạnh của mùa đông, làm khô, không giống như các thiết bị sưởi ấm khác, thay vào đó, bạn sử dụng một bóng đèn halogen sợi đốt. Dân, ngoài ra sức mạnh cho hệ thống, bạn có thể không cho phép sử dụng hiệu quả của các bộ đếm thời gian an toàn,
Ngoài ra, chúng tôi sử dụng hệ thống sưởi mưa phùn dầu sưởi ấm mùa đông và quần áo khô ngày Tiross.
Sử dụng dầu sưởi ấm
Trong ngắn hạn, họ đang là một lớp người hâm mộ điên như bạn thường được sử dụng, sử dụng các chức năng, là một plug-in ,.
Để cung cấp cho các bức tường 90 CM Tiross lò dầu và các đối tượng khác, xin vui lòng kiểm tra độ dài của dây.
1 của nhiệt độ ảnh hưởng đến sự tiếp sức nhiệt độ phòng. Các sub-tank, để xoay chiều kim đồng hồ, để tăng nhiệt độ của buồng, để hạ thấp nhiệt độ của phòng
Nút 2. Công tắc nguồn: nguồn điện, có ba cấp độ. I, II và III.
3. quạt sưởi: Xin vui lòng tôi bấm hoạt động và fan hâm mộ của nút nguồn trên quạt. Khi nó đạt đến một mức độ nhất định, nó có thể làm sạch các phòng, sưởi ấm sau khi nóng dầu sưởi ấm không khí, được đun nóng để làm tăng lưu lượng không khí trong một phòng để được thổi ra từ quạt bạn có nó với bạn có
4. Lịch trình:
- Khi bạn muốn chuyển các đốm đỏ của biểu tượng timer núm hẹn giờ.
- 96 khu vực, mỗi khu vực đồng hồ hoặc 15 phút (hoặc 24 giờ).
- Nằm ở trung tâm của khu vực này, nó là vị trí của đóng của hoạt động nội bộ bên ngoài.
- Bạn nếu bạn muốn sử dụng bộ đếm thời gian, bạn phải được cài đặt thời gian bật hay tắt. Đây là, cho đến khi hình tam giác màu đỏ của thanh đầu tiên, chỉ có bạn theo chiều kim đồng hồ, nó là núm mũi tên timer. Và, hẹn giờ đã được cài đặt. (Cries của "cup" của bình thường).

Quần áo suoi-DAU-tiross-920
Ảnh: máy sưởi dầu Tiross 920 thế hệ mới
Ví dụ: Bạn sẽ được tắt sau hai giờ.
Trước hết, (lên đến tám của khu vực tương ứng với 2 giờ), bạn có thể được ở bên ngoài khu vực 8 (khu vực 96), dành cho tất cả các ngư trường. Sau đó đứng nhô lên của thời gian
Thảo luận về các hot chúng tôi, bạn sẽ sử dụng một số của dầu. máy sấy quần áo
Bề mặt cứng Tiross gì nóng, nó là tất cả các dầu không cháy. Tuyệt đối thảm rèm, giường, và có được làm nóng dầu tiross. Ít nhất sưởi ấm, nó là vật liệu dễ cháy khác, rèm, là mét Mashi, bộ đồ giường đi từ đồ nội thất.
Bạn có thể sử dụng ổ ghi nhiên liệu, để mở các trường hợp, bạn có thể mở cửa nhà để xe. Điều này, nếu nó là cần thiết để làm giảm lượng oxy trong khí quyển, hệ thống sẽ tự động quá thấp, ta có thể tắt hệ thống sưởi. Sức nóng từ lò sưởi, bạn sẽ có thể gây nguy hiểm để có được là có một cuộc sống lành mạnh và oxy của bạn bè và gia đình.