Play doh loại sản phầm đồ chơi cho trẻ đất sét đang vô cùng “hot” ở trên thị trường hiện giờ. Sánh với nhiều món đồ chơi trẻ em khác nó có điều gì đặc biệt? Nó có khả năng hỗ trợ cho sự hình thành tính cách của bé hay không? Đặc biệt bọn nó có tổn hại gì tới cơ thể của bé yêu hay không? Và sau các cục màu mềm dẻo, có thể chuyển hóa thành các dạng hình khác nhau đấy, có điều gì đặc sắc đã khiến rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng & bé phải mê say tới thế? Tất cả các thắc mắc sẽ có câu trả lời, hãy cùng Tipi.vn trải nghiệm muôn vàn điều ấn tượng từ đồ chơi cho bé Play doh nhé!

Sự cải đổi trong thành phần, chất liệu

So với những loại đất sét thường dùng bột nặn Play doh được làm 100% từ vật liệu “nhà bếp” thí dụ: bột mì, muối, nước & chất tạo màu thực phẩm, vì thế cực kì an toàn với bé. Hơn thế, chúng có độ bền cao hơn những loại đất nặn phổ thông, các mẹ vẫn có thể cho bé chơi đùa trong thời gian dài ngoài không khí mà chả sợ nó bị cứng lại. Cùng với hàng ngàn tông màu độc đáo, tạo sự thích thú hơn khi trẻ những khi chơi.

Đẩy mạnh óc tư duy và kĩ năng ghi nhớ hình ảnh

Cùng với Lego, Play doh được coi là loại đồ chơi giúp kích thích trí óc và kỹ năng tư duy của trẻ rất hữu hiệu. Play doh đơn thuần chỉ là các viên màu dẻo chính vì vậy để có thứ bản thân thích, bé cần phải tưởng tượng & ghi nhớ lại hình ảnh bên trong đầu để có thể làm được món đồ đấy. Bên cạnh đó, một vài bộ sản phẩm đồ chơi playdough còn được thiết kế với các khuôn mẫu sẵn có như: Tạo hình kem ốc quế, tạo hình đồ dùng dễ thương, tạo hình động vật, Play doh ice cream,…

Tăng cường chức năng cảm nhận màu sắc & luyện kĩ năng cho bé

Đất sét Play doh được thiết kế với các tông màu khác biệt, thông qua chơi bé có thể nhận biết màu sắc 1 cách dễ dàng, sự pha trộn, phối trộn giữa nhiều sắc màu sao cho đẹp mắt & biết sử dụng tông màu thích hợp cho từng món đồ vật. Bên cạnh đó, trong lúc chơi sự khéo léo của đôi bàn tay là điều chẳng thể thiếu, lâu ngày kỹ năng sử dụng đôi tay của các bé cũng sẽ được chính xác hơn.

Để đáp ứng thị hiếu của quí phụ huynh & các bé, Tipi.vn xin tư vấn những sản phẩm đất nặn Play doh đang được yêu chuộng nhứt bây giờ.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: Tipi.vn1. Play doh - Tạo kem ốc quế thú vị (Play-Doh Ice Cream Cone Container)

385.000 ₫ / bộ


2. Play doh - bột đất nặng Sweet Shoppe Cookie USA

450.000 ₫ / bộ


3. Play Doh Fun with Food - Meal Makin´ Kitchen - Bộ làm bếp vui nhộn

895.000 ₫ / bộ


4. Play doh Sweet Shoppe FROSTING FUN BAKERY Playset

750.000 ₫ / bộ


Và còn rất nhiểu sản phẩm Play doh chính hãng chỉ có tại === TIPI.VN ===