Rằm tháng tám là mùa trăng đẹp nhất được chờ đón trong năm và còn được gọi là Tết đoàn viên. Vào dịp này mọi ngươi thường chọn những món quà thật đẹp, thật ý nghĩa để trao gửi tấm chân tình của mình đến với cha mẹ, người thân, bạn bè, đối tác.

Mấy năm trở lại đây, việc tặng bánh trung thu đã trở nên quen thuộc và mọi người có xu hướng tìm kiếm những món trà ngon, sạch, bổ dưỡng cho sức khỏe để biếu tặng. Và như thế, việc thưởng ngoạn tra được nâng tầm chất lượng và mẫu mã.Trà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã nhưng xu thế của người tiêu dung thông minh là hướng tới những sản phẩm hữu cơ như trà hữu cơ Ntea.

Trà hữu cơ Ntea sản xuất từ nguyên liệu được chăm bón hoàn toàn tự nhiên, sử dụng phân bón hữu cơ. Trong quá trinh chế biến sản phẩm, trà hữu cơ Ntea sử dụng công nghệ nano để lọc chat Tanin trong trà làm giảm sự cồn ruột thường hữu ở trà. Ngoài ra Ntea còn sử dụng công nghệ vi sinh làm giảm lượng chất Ancaloit trong trà, chống mất ngủ. Protein và axit amin trong trà Ntea bồi bổ, chống lão hóa, giảm mỡ máu, có tác dụng làm đẹp….

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn sản phẩm trà hữu cơ Ntea làm quà tặng cho dịp trung thu 2015.

Đặc biệt các cơ quan đặt mua số lượng nhiều sẽ được chiết khấu ấn tượng. Có thuế VAT 10%

Giá bán lẻ:
- Trà hữu cơ Hảo Hạng 50k / 100gr
- Trà hữu cơ Thượng Hạng 100 k / 100gr
- Trà hữu cơ Cao Cấp 150k / 100gr
Quy chuẩn đóng gói 100gr, 200gr và 500gr

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

Công ty Cổ Phần Ntea Việt Nam
Số 30 Miếu Đầm - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
website: ntea.vn

Phòng sale online
Đào Tiến Việt
SĐT: 043. 2000 670 nhánh 113
DĐ: 0973.454.719
Yahoo: tienviet.ntea
Skype: tienviet.ntea