Đèn sưởi nhà tắm Hans là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đèn sưởi hiện nay, với nhiều năm xây dựng và phát triển, đèn sưởi nhà tắm Hans đang dần chiếm lĩnh lòng tin từ người tiêu dùng. Mới đây, đèn sưởi nhà tắm Hans lại tiếp tục tham gia vào Hội chợ Vietbuild. Hãy cùng chúng tôi tham quan gian hàng đèn sưởi nhà tắm Hans tại Hội chợ Quốc tế Vietbuild 2015.
đèn sưởi nhà tắm

1. Giới thiệu về gian hàng đèn sưởi Hans
Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans đã tham gia vào Hội chợ Vietbuild trước đó, chính xác là từ năm 2009. Tính đến thời điểm bây giờ là đã được 6 năm.
đèn sưởi nhà tắm cho bé

Tại đây, các bạn có thể thấy có rất nhiều mẫu mã của sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans, đến với gian hàng này các bạn sẽ thoải mái lựa chọn giữa thế giới đèn sưởi của chúng tôi.

Đến với gian hàng đèn sưởi các bạn sẽ được chuyên viên tư vấn về đèn sưởi của chúng tôi giúp đỡ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý vị và các bạn. Tất cả những vấn đề liên quan đến giá cả, kích thước, mẫu mã và loại đèn sưởi cao cấp phù hợp với từng loại phòng trong gia đình bạn.

Đặc biệt hơn, các bạn sẽ được tự tay mình thử từng loại đèn sưởi nhà tắm Hans có mặt tại gian hàng này. Đó là đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Heizen.

tham quan gian hang den suoi nha tam hans tai hoi cho vietbuild 2015

2. Đặc điểm của từng loại đèn sưởi nhà tắm
– Đèn sưởi nhà tắm điều khiển từ xa:

Loại đèn sưởi này rất hữu ích đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ bởi vì với thiết bị điều khiển từ xa bạn sẽ tránh được tình huống gặp phải với điện hay là môi trường.

– Đèn sưởi nhà tắm âm trần:

Đây là loại đèn sưởi nhà tắm được bán chạy nhất trên thị trường. Khi sử dụng đèn sưởi âm trần bạn sẽ thấy phòng tắm nhà bạn được tăng tính thẩm mỹ hơn khi được gắn vào những lớp tường thạch cao.

– Đèn sưởi nhà tắm heizen:

Đây là loại đèn sưởi phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, những bé dưới 3 tuổi. Có đèn sưởi này thì các bạn có thể tắm cho bé ở bất cứ địa điểm nào trong nhà chứ không phải cứ nhất thiết là phòng tắm bởi vì loại đèn này dễ dàng mang đi mang lại.

– Đèn suởi nhà tắm Kottmann:

Lọai đèn sưởi này thì ra đời sau loại đèn sưởi Hans nhưng doanh số thu lại cũng không hề nhỏ.

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại đèn sưởi khác nữa, các bạn hãy đến gian hàng đèn sưởi nhà tắm Hans để tìm hiểu và được tư vấn nhiều hơn nhé!

Mời các bạn theo dõi đoạn clip ngắn về gian hàng đèn sưởi nhà tắm Hans tại Hội chợ Vietbuild
http://densuoicaocap.com/gioi-thieu