Mày giặt lồng nghiêng là một dòng sản phẩm máy giặt mới được nghiên cứu phát triển trong thời gian gần đây. Trung tâm sửa máy giặt electrolux tại quận tây hồ sẽ giới thiệu đôi nét về máy giặt lồng nghiêng.Máy giặt lồng nghiêng về cơ bản chính là máy giặt lồng đứng, tuy nhiên lồng giặt được thiết kế nghiêng một gốc 10 độ so với phương thẳng đứng.

Nó có các ưu điểm sau:

- Giặt sạch hơn: hiệu quả giặt sạch theo ước tính cao hơn 60% so với máy giặt lồng đứng thông thường, do khi máy giặt lồng nghiêng vận hành sẽ có lực tượng tác theo 3 chiều khác nhau vào dòng nước, và lực tác động của dòng nước vào áo quần sẽ giúp đánh bay vết bẩn triệt để hơn.

- Tiết kiệm nước: máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm 10% lượng nước trong khi giặt và 22% lượng nước nếu giặt kèm chế độ xả phun so với máy giặt lồng đứng vì nó không cần phải cho nước ngập hoàn toàn như máy giặt lồng đứng.

- dễ dàng lấy đồ giặt sau khi giặt: với thiết kế kiểu lồng nghiêng, mọi người chỉ cần khom người ở góc độ vừa phải là có thể lấy được đồ ra phơi chứ không phải khom người quá sâu như máy giặt lồng đứng.