Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) hay còn gọi là CATV – là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu hiện nay. Tổng công ty đang phối hợp với công ty khác trong việc triển khai mạng cáp trên toàn quốc với mục tiêu phủ sóng thị trường trên toàn quốc
Bắt đầu từ 2008, VTVcab không ngừng hợp tác liên doanh, liên kết để có mạng truyền hình cáp phủ sóng rộng nhất. Mục tiêu là phù toàn bộ 60 tỉnh thành theo đúng kế hoạch đặt ra song song với việc tích hợp và khai các dịch vụ gia tăng trên mạng.
Để giữ uy tín thương hiệu Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), luôn đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn về giá dịch vụ và quà tặng để thu hút người tiêu dùng lắp đặt. Bên cạnh đó việc đảm bảo chất lượng dịch vụ là vô cùng quan trọng. Do vậy VTVcab thường xuyên kiểm tra an ninh mạng cáp nhằm đảm bảo đường truyền ở tình trạng tốt nhất, tín hiệu được thông suốt.
Để hộ trợ khách hàng tôt nhất, khách hàng yêu cầu bảo hành, bảo trì, VTVcab sẽ đáp ứng trong thời gian ngắn nhất để khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
Để thỏa mãn nhu cầu giải trí, các chương trình VTVcab đa dạng về thể loại: tổng hợp, tin tức, thể thao, phim truyện, giải trí...với chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xem truyền hình của khán giả cả nước.
Thời điểm hiện tại, Truyền hình Cáp Việt Nam vẫn cố gắng triển khai hoàn tất quá trình số hóa tại Hà Nội. Nhằm cung cấp nhiều gói kênh truyền hình HD chất lượng cao phù hợp với điều kiện và sở thích của từng đối tượng khác nhau. Đúng với tiêu chí “gắn kết gia đình mà chúng tôi đã đặt ra.”