Ốp lưng Honor 4C Fashion Armor Metal, thiết kế dạng nhôm nguyên khối, đẳng cấp.
- Thiết kế dạng nhôm unibody, trong cực kỳ cứng cáp và sang trọng, =16.89pxcầm rất mát tay - bảo vệ toàn diện viền và lưng máy
+ khung viền được làm từ nhôm cao cấp, nhẹ nhàng, chắc chắn, được làm khá vuông vắn, cầm nắm chắn chắn và thoải mái.
+ phía trong đường viền được lót 60% nỷ, thoải mái lắp máy mà không lo bị xước máy, đồng thời chống sốc cực kỳ tốt cho máy khi bị va chạm hay rơi rớt, bảo vệ hoàn toàn cho viền máy của bạn.
+ mặt sau lưng được làm từ nhưa cứng PC cao cấp, có khả năng đàn hồi cực kỳ tốt, bạn có thể bóp cong tới 60% mà không lo bị gãy vỡ biết dạng - bảo vệ được hoàn toàn va đập tới lưng máy của bạn.
+ Tuy là nhựa nhưng nắp pin được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện dạng giống kim loại, tạo nên 1 ốp lưng kim loại unibody, trong khá mạnh mẽ và sang trọng ( nếu không tháo lưng ra khó phát hiện được là nhựa )
+ Lớp sơn mặt được là khá sắc sảo, được nằm phía dưới 1 lớp nhựa bóng, nên sẽ không bị bay màu khi dùng.
- Ốp lưng Honor 4C Fashion Armor khả năng chống sốc + bảo vệ máy tuyệt hảo nhất trong các dòng ốp lưng kim loại mà lại khá mỏng gọn.
+ Được làm nhô cao hơn màn hình hiển thị 0,2mm, giúp bạn thoải mái để úp máy mà không lo bị xước màn hình, thậm chí khi rơi úp máy cũng có thể bảo vệ được màn hình hiển thị.
+ Bo kín viền và lung bảo vệ hoàn toàn cho viền và lưng máy của bạn.
- Thêm 1 thiết kế thông minh với ốp lưng Huawei Honor 4C Fashion Armor, khá thuận tiện tháo lắp mà lại rất chắc chắn.
+ Cố định nắp pin vào bởi rãnh xung quanh phần viền, bạn đun từ dưới lên để lắp, hoặc kéo từ dưới xuống để tháo ốp lưng.
+ Với thiết kế kiểu này, phần lưng sẽ được làm kém hơn phần viền 1 tí, khi đi máy xuống hạn chế được xước lưng máy khá tốt.
+ Phía dưới có thêm 1 cái mấu nhỏ, giữ cứng cáp mặt lưng không bị xích lên xịch xuống.
- Bề mặt khung viền được sỡn tĩnh điện dầy, trong khá mịn và bóng, chống xước xát sát hay bay màu khi dùng ( trong viền bóng và thẩm mỹ khác hẳn với các loại viền kim loại khác biệt )
- nắp pin với đương trắng chạy xung quanh, và 2 đường chia lưng thành 3 phần y chang 2 đường trên nắp lưng của chiếc Iphone 6, khá bắt mắt và sang.
- Các chi tiết máy ảnh, NFC, chân sạc, chân tai nghe, loa míc... được cắt chính xác và thẩm mỹ, các nguồn, âm lượng, phím chụp hình được làm nhô ra bấm tiện lợi.
- Tuy là ốp lưng thiết kế dạng chống sốc, thiên về bảo vệ, nhưng ốp lưng cũng được tối giản về độ mỏng khá tốt, độ dầy chỉ khoảng 0,2mm ( hiện là mẫu ốp chống sốc gọn gàng nhất cho Huawei Honor 4C ).
- mặt phía sau lưng có khoét Logo của Honor.
=> Với ốp lưng Fashion Armor bạn hoàn toàn an tâm về khả năng bảo vệ máy, đồng thời thiết kế mới lạ, sang trọng, tô thêm vẻ hấp dẫn cho chiếc Huawei Honor 4C
Có 5 màu : Vàng Gold, bạc,đen, xanh và màu hồng.
HƯỚNG DẪN THÁO LẮP
- Phần cuối máy đáy ốp lưng có 1 mấu khoảng 1cm, bạn kéo ra đôi chút cho bật cái lưng lên, rồi từ từ rút phần lưng ra.
- Đặt úp máy vào phần khung nhôm
- Đun ngược phần nắp lưng từ phía dưới lên, khớp với viền máy, đẩy mạnh lên 1 chút lưng ốp sẽ tự khớp vào với mấu phía dưới -> Hoàn thành.
LƯU Ý:- nắp pin có 1 lớp dán, sau khi lắp xong, bạn bóc đi.- Phía dưới của ốp lưng có 2 chấu kim loại nhôm lên để giữ khung nhựa tránh bị trượt ra. Bạn khi tháo lắp chú ý cẩn thận kẻo 2 chấu này cọ vào mặt trong có miếng ốp mặt lưng làm xước nắp lưng nhựa ốp lưng.

- Liên hệ 0944.855.345 để được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.
- Để được ship hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc kích vào nút ĐẶT HÀNG điền đầy đủ thông tin Lê Tưởng sẽ lien hệ lại bạn sớm nhất ( <30’ )
=16.89px. =16.89pxXem thêm:


xem phim và hình ảnh ốp lưng Huawei Honor 4C Armor kim loại, đẳng cấp.