Do thời tiết nóng ẩm phổ biến tại Hà Nội đó là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp lên chiếc máy tính xách tay yêu quý của các bạn.Laptop phải được chạy với môi trường điều kiện với nhiệt độ ổn định thì chiếc máy tính của quý khách mới phát huy được hết năng suất và độ bền của nó.Tuy nhiên không phải chiếc laptop nào cũng được hoạt động trong môi trường như thế.Lại thêm khói bụi bẩn lâu ngày dính trong máy tính xách tay, linh kiện cũng chính là nguyên nhân chính gây ra các hiện tượng chập cháy.chúng khiến cho quạt mini không hoạt động hiệu quả, nhiệt độ trong máy tính không được toát ra khiến máy nóng nhanh ,máy đơ,hay treo máy, máy tính chạy chậm, hay máy phát ra âm thanh nghe khó chịu.

Lúc này công việc của các bạn phải thực hiện ngay lúc này chính là vệ sinh máy tính.

Sẽ có 3 bước đơn giản sau đây:

+ Bước 1: Kiểm tra máy xem có bị cong vênh do quá trình sử dụng không, sau đó kiểm tra hiện trạng của laptop như windown, ổ HDD, key, ổ CD…xem máy có chạy bình thường không thì mới tiếp tục tháo máy để tiến hành quá trình bảo dưỡng.

+ Bước 2: Tháo máy bắt đầu bảo dưỡng theo các quy trình như sau:

- Trước hết là hãy kiểm tra bạn đã tắt nguồn điện của máy tính sau đó tháo pin, lấy hết tất cả các thiết bị ngoại vi cuối cùng là tháo main.

- Quét sạch toàn bộ bụi bẩn bên trong máy tính và main,chú ý quét sạch bụi bẩn trong quạt mini.

- Làm trơn quạt mini bằng loại dầu bôi trơn RX9… cho quạt mini chạy năng suất hơn.

- Làm sạch khe tản nhiệt, lau sạch keo tản nhiệt bị khô,cứng ở VGA, CPU.

+ Bước 3 : Sau khi đã được vệ sinh bảo dưỡng toàn diện thì lắp máy và kiểm tra xác nhận máy tính hoạt động ổn định tất cả các chức năng, quạt mini chạy mát.


Hãy bảo đảm rằng các bạn sẽ vệ sinh máy tính xách tay 6 - 12 tháng 1 lần tuỳ vào môi trường làm việc của chiếc laptop.Như thế máy tính của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn và làm việc hết năng suất của nó.

Quý khách sẽ tránh được những lỗi thường xuyên xảy ra trên máy tính xách tay như máy nóng và nóng quá ảnh hưởng đến chip, máy chạy chậm, máy không hoạt động,và có thể chập cháy…khi vệ sinh laptop thường xuyên.

Chỉ với 100.000 VNĐ các bạn sẽ tiết kiệm được cả hàng triệu đồng nếu để máy bị các bệnh như trên. Nếu quý khách hang dung dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng tận gia chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chỉ có giá 120.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ tuỳ vào vị trí nhà ở của quý khách hàng!

Đến với [sửa chữa máy tính The Flash quý khách còn nhận được những đặc quyền khác ví dụ như :

+ Cài đặt driver nếu chưa có.

+ Hỗ trợ cài đặt ứng dụng free.

+ Hỗ trợ xoá virus.

+ Cài đặt win với giá đặc biệt giảm 50%.

+ Tư vấn các lỗi máy bị phải và hướng dẫn sử dụng máy free.

Đến với sửa chữa máy tính The Flash – tin tưởng của bạn là uy tín của The Flash.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Đ/C : 225 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội

Yahoo : laptop_tf24h

Skype : giacuong.sky6868

FB : http://www.facebook.com/suachualaptopTF24h

Hotline : 0985.300.024 – 0988.54.29.29