Bạn đang muốn mua một chiếc máy chiếu đa năng phục vụ công việc giải trí hay phục vụ công việc văn phòng cho doanh nghiệp của mình. Bạn muốn có một chiếc máy chiếu dễ dàng sử dụng nhưng chất lượng không thua kém gì những chiếc máy chiếu cao cấp trên trường hiện nay mà giá cả lại cực kỳ rẻ?

Tất cả những điều đó không thể nào làm khó được dòng máy chiếu optoma của chúng tôi đang có mặt trên thị trường hiện nay. Với chất lượng hiển thị ấn tượng, độ sáng cao, kết nối đa dạng, máy chiếu Optoma có thể là một lựa chọn đáng giá cho những không gian trình chiếu rộng lớn, nhiều nguồn sáng mạnh

Lựa chọn máy chiếu optoma nào thì tốt

Tiêu biểu và là sự lựa chọn của đại đa số các khách hàng hiện nay khi đến với chúng tôi mua máy chiếu optoma là hệ máy chiếu optoma s316 hoặc máy chiếu optoma hd26 giá rẻ là những dòng phổ biến với giá cả vừa phải phù hợp tối đa với các nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.


Không chỉ nổi bật bởi ngoại hình cồng kềnh, độ sáng cao, dòng máy chiếu Optoma còn ấn tượng bởi nhiều tính năng nổi trội khác như khả năng trình chiếu 3D (120Hz), trình chiếu qua mạng Ethernet (LAN/Wireless) hay bút nhớ USB và khả năng tương thích tốt với tiêu chuẩn trình chiếu DICOM Sim. (tiêu chuẩn ảnh số và truyền thông dùng trong y tế) với các đời máy cao cấp hiện nay mà các bạn có thể tham khảo trên gian hàng của chúng tôi.

Với công nghệ DLP® phát triển bởi Texas Instruments được áp dụng cho đại đa số các hệ máy chiếu optoma là công nghệ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực trình chiếu hình ảnh cho máy chiếu.

Công nghệ này sử dụng các gương để tạo ra những hình ảnh sắc nét nhất và đảm bảo máy chiếu không bị giảm thiểu màu theo thời gian. Đồng thời việc không sử dụng kính lọc cũng giúp người sử dụng không phải tháo bộ lọc để vệ sinh, giảm thiểu thời gian và chi phí bảo trì, sửa chữa.

Hãy đến với hdgiare.com của chúng tôi hay gọi điện ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ cho bạn để bạn có thể lựa chọn được chiếc máy chiếu optoma phù hợp với tiêu chí “Chi phí tối thiểu – Lợi ích công năng tối đa” mà hdgiare.com chúng tôi luôn hướng đến phục vụ khách hàng.