Một chuyến cắm trại vài ngày ắt hẳn các bạn phải sắm sửa vô số món đồ cho các bé và một cái balô sẽ chả thể nào dựng đủ mọi thứ trẻ cần, vả lại hao tốn sức lực đeo trên đôi vai nữa, thế thì sao ta không nhân lúc này lựa chọn một cái vali cho bé, vừa tiện lợi lại vừa có thể dễ dàng giảm tải được khối lượng sức nặng ở trên đôi vai của các bé. Bởi vì chỉ còn mấy ngày nữa là thời gian nghỉ hè của bé cưng đã hết và bố mẹ đang giành thời giờ ngắn ngủi còn sót lại đấy để mang lại một cuộc nghĩ mát dành cho cả gia đình & để giúp con có thêm nhiều niềm vui sắp sửa vào năm học mới.

Dùng vali kéo cho bé bên cạnh chuyện làm cho các bé dễ chịu hơn, bọn nó còn là món đồ rất là mô đen khi đi kèm những bộ trang phục. Nhất là các chủng loại vali cho bé chính hiệu, bên cạnh chọn loại nguyên liệu bền bỉ hãng còn áp dụng nhiều hình tượng nổi tiếng trên màn ảnh được bé yêu ngưỡng mộ để tạo nên nhiều kiểu mẫu va-li kéo rất tuyệt vời. Gần đây nhứt là 1 vài loại vali cho bé với các kiểu 3D mô phỏng theo các nhân vật ví dụ như McQueen (bộ film Car – Disney), Minion (trong kẻ cắp mặt trăng) tạo thành Vali minion, BayMax (trong Big Hero 6), mèo Kitty,…


ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được may từ chất vải chất lượng cao, có độ bền và cứng cáp, thiết kế theo vóc dáng của trẻ giúp cho bé yêu có thể di chuyển linh hoạt hơn.

Thiết kế tinh xảo

Sản phẩm được tạo kiểu với tông màu xinh xắn, duyên dáng rất thích hợp cho bé. Sử dụng hình tượng từ một số nhân vật hoạt hình xinh xắn & dịu dàng.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn
1. Vali kéo mẫu máy bay màu cam (Dusty Rolling Luggage - Planes)

1.350.000 ₫


2. Vali kéo người nhện Disney (Spider-Man Rolling Luggage)

1.450.000 ₫ / cái

3. Vali kéo bé trai Spider-Man

1.190.000 ₫ / cái

4. Vali kéo vuông Hey Disney Piaxar Cars hàng Canada (Disney Kids Spinner Luggage - Cars)

1.950.000 ₫ / cái


Hiện giờ các kiểu mẫu trên đang có ở trang web Tipi.vn, ở đây các bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều món hàng tốt nhất với giá tiền thích hợp dành cho đứa con yêu của mình. Ngoài các món đồ bên trên Tipi.vn còn thật nhiều sản phẩm va-li cho trẻ khác, phụ huynh có thể xem xét thêm tại đây