Cuộc sống hiện đại, đời sống được cải thiện hàng ngày kéo theo nó là những hệ lụy không thể tránh khỏi. Ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường đất, ô nhiễm không khí...đang trực tiếp đe dọa cuộc sống con người. Hiểu và nắm rõ vấn đề này, tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xử lý nguồn rác thải, nước thải... sinh hoạt và công nghiệp đang được quan tâm chú trọng, nhờ đó cũng thúc đẩy không ngừng sự phát triển của các ngành chế tạo máy móc công nghiệp: máy bơm nước, máy lọc nước, máy nghiền rác...

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các dòng máy bơm phục vụ hệ thống xử lý nước thải hết sức đa dạng và phong phú. Đứng đầu về chất lượng, uy tín cũng như giá thành hợp lý có thể kể đến 3 thương hiệu lớn có xuất xứ từ nước ngoài: máy bơm nước thải Tsurumi, máy bơm nước thải Ebara, máy bơm nước thải Pentax.

Tìm hiểu 3 dòng máy bơm nước thải uy tín nhất hiện nay

1. Máy bơm nước thải Tsurumi

Đứng đầu trong danh sách các sản phẩm máy bơm nước thải trên thị trường Việt Nam hiện nay phải kể đến thương hiệu Tsurumi đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những nhà sản xuất lớn chuyên về dòng máy bơm này. Bao gồm các model chính:

- Xử lý nước thải: LSR, LSC, LB, HS, NK, PN, PU, KTZ, LH,...
- Bơm hút bùn: KRS, GPN.
- Bơm hố móng: KTV, KTZ, KTD.

Có thể thấy, các sản phẩm mang thương hiệu Tsurumi đều hướng đến mục đích bơm, vận chuyển nước thải, bùn đặc, bùn loãng, nước hố móng, nước đọng...Đây là dòng bơm công suất lớn, được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải, hoặc các ngành công nghiệp xây dựng, khai thác..
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được làm từ gang chịu ăn mòn, cấu tạo bơm đơn giản, linh hoạt. Động cơ cảm ứng chìm 2 cực vận hành ổn định, bền bỉ.

2. Máy bơm nước thải Ebara

Ở vị trí thứ 2 có thể kể đến dòng máy bơm nước thải mang thương hiệu Ebara. Các model dùng cho mục đích này bao gồm:

- Máy bơm nước thải: EPD, DWU, DWXU, DSU, DVSU, DWP, DML, DMLEU...
- Máy bơm hố móng: DML, DMLEU, DWU, DSC4...

Ngoài ra, nhà sản xuất này còn hướng đến các sản phẩm dùng cho nước sạch, bơm nước giếng khoan với các model: CDU, CDX, 3U, 3UB, DWO... và máy bơm tăng áp: EVMU, EVMUL, EVMUG.Ebara có các dòng bơm công suất nhỏ dùng cho hộ gia đình hoặc các khu dân cư không lớn, nhưng cũng có những dòng công suất lớn, dùng trong công nghiệp và các hệ thống thoát nước.
Được làm hoàn toàn từ thép không gỉ AISI 304 chịu mài mòn, chịu oxi hóa, động cơ điện 2 cực, bảo vệ nhiệt cấp F, bảo vệ động cơ IP 68...hoạt động mạnh mẽ, ổn định... Máy bơm chìm nước thải Ebra là một lựa chọn tốt cho người sử dụng.

3. Máy bơm nước thải Pentax

Chiếm lĩnh vị trí thứ 3 với từ khóa "máy bơm nước thải" tại Việt Nam là thương hiệu máy bơm Pentax.
- Các model chính: DH, DP, DGT, DPV... dùng bơm nước thải, nước thải có lẫn tạp chất, cũng được sử dụng để bơm bùn loãng.
Ngoài ra đây cũng là thương hiệu nổi tiếng với dòng máy bơm nước giếng khoan và máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn.Có thể nói đây là dòng bơm có giá cả "phải chăng" nhất trên thị trường máy bơm nước nhập khẩu. Dòng bơm này chủ yếu sử dụng cho các hộ gia đình, bơm nước nông nghiệp, dân sự...
Máy được làm từ các nguyên liệu chịu mài mòn, sử dụng điện 1 pha, máy vận hành ổn định, tiết kiệm năng lượng. Cấu tạo nhỏ gọn, an toàn, dễ vận chuyển, lắp đặt.

Trên đây, chúng tôi giới thiệu tới quý khách 3 dòng máy bơm nước thải phổ biến nhất hiện nay. Sơ lược về ưu điểm của từng dòng máy. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin giúp quý khách trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline:
09 68 591 772 -- 09 43 970 768