Máy lọc không khí Coway AP-0808KHSiêu thị vân anh là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Máy lọc không khí Coway với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Máy lọc không khí Coway AP-0808KH với công nghệ bộ lọc khử mùi loại bỏ mùi hôi và bộ lọc HEPA TRUE loại bỏ chất gây dị ứng, virus trong không khí tới 99,97% và loại bỏ bụi kích thước nhỏ tới 0.3microns.

Máy lọc không khí Coway AP-0808KH

Mô tả chung sản phẩm: Máy lọc không khí Coway AP-0808KH- Nguyên lý Hoạt động: Không khí bẩn được hút vào bởi một quạt gió, không khí sau đó đi qua 2 giai đoạn hệ thống lọc, bộ lọc khử mùi loại bỏ mùi hôi và bộ lọc HEPA TRUE loại bỏ chất gây dị ứng, virus trong không khí tới 99,97% và loại bỏ bụi kích thước nhỏ tới 0.3microns.


- Bộ lọc Hepa cao cấp giúp loại bỏ bụi kích thước nhỏ tới 0.3microns và loại bỏ chất gây dị ứng, virus trong không khí tới 99,97%


- Màn hình LED với các phím chức năng dễ dàng quan sát và sử dụng. Chức năng cảnh báo thay màn lọc giúp bạn chủ động hơn trong việc thay màng lọc đúng thời gian định ký.


Xem thêm sản phẩm này tại Siêu thị vân anh để có thêm sự lựa chọn phù hợp với bạn nhé


Thông số kỹ thuật sản phẩm:- Hãng sản xuất: Coway


- Model: AP-0808KH


- Công suất: 27W - 45W


- Diện tích sử dụng: 27m2


- Màng lọc: Màng lọc khử mùi, Màng lọc Hepa


- Tốc độ: 3 tốc độ


- Độ ồn: 50dB


- Kích thước (D x R x C) (mm): 302 x 264 x 610


- Trọng lượng: 5.4 kg


- Màu sắc: Trắng

Xuất xứ: Trung Quốc


Bảo hành: 12 tháng

BẠN ĐỒNG Ý MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ[/b]


[/b]Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm máy lọc không khí [/i]tại siêu thị chúng tôi. để biết rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline! hoặc webiste: http://sieuthivananh.com/[/i]