Air, ở nước ta, vì quạt sưởi, ví dụ, 02:00, vào buổi chiều phụ kiện an toàn và đắt tiền, nó không phải là có thể cài đặt thuận tiện nhất trong mùa đông. Vì không khí nóng cung cấp một lợi ích được biết đến của một số vấn đề ô nhiễm môi trường, đó là thường xuyên, ngoài ra tình trạng viêm của da, nguyên nhân có thể được thực hiện, ví dụ, nhưng sẽ rất khô, nó , nó sẽ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục nóng của hệ thống hô hấp của các fan hâm mộ.
Điều này, chúng ta đang phụ thuộc vào số lượng ảnh hưởng sức khỏe và phòng ngừa an toàn, sử dụng nhiệt của các fan hâm mộ, nó không phải là việc sử dụng chỉ.
Chúng tôi sẽ xem xét một cách cẩn thận hướng dẫn
Nguyên tắc chung, trước khi sử dụng thiết bị điện cẩn thận để có thể đọc hướng dẫn, quạt sưởi không là ngoại lệ. Người sử dụng, để đảm bảo an toàn, phải mất thời gian để nghiên cứu các thông số kỹ thuật cơ khí. Điện, nhiệt, khoảng cách, thông số kỹ thuật cần thiết, hầu hết chúng ta .... Nó cần phải nghiên cứu sự cần thiết phải có (thông số chung)
Trên thị trường, có rất nhiều loại máy sưởi quạt, ngày hôm nay, người tiêu dùng, nhằm cung cấp sự an toàn của người sử dụng, xin vui lòng chọn sản phẩm chính hãng
Đặt fan thích hợp
Đó là, có một nguy cơ của quạt khí nóng, khi được sử dụng hợp thì nó đã sử dụng các nguyên tắc của năng lực để làm nóng nó ở nhiệt độ môi trường xung quanh bằng cách sai lầm. Đặt quạt ở phía đối diện góc của căn phòng, chúng tôi đang sử dụng các tài năng tốt nhất. 1,5 m, các chuyên gia, hãy sử dụng các khoảng cách an toàn của các fan hâm mộ. Tuy nhiên, các fan hâm mộ nó gió nóng thổi giữa da của da, và nhiệt đốt, mà có thể ảnh hưởng đến một điều của quá khứ, là một fan hâm mộ nóng. Và bạn, ngoài những người đang ở trên một chiếc máy bay, xin vui lòng không di chuyển các fan hâm mộ xuống, bạn phải thiết lập các fan hâm mộ.
Trang thiết bị để giảm thời gian cần thiết,
Nó đã được sử dụng quá nhiều của một fan hâm mộ nóng, và sau đó tắt nhà của bạn trong không khí có một nhu cầu để có một thời gian dài, xin vui lòng bạn có gì đảm bảo rằng nó đã được cấu hình lại. Để có tất cả tùy thuộc vào thông gió mở miệng yêu cầu, nó đã được thay thế bởi một máy sấy không khí nóng, nó là hơi thở của những ngày cũ của không khí trong lành. Người hâm mộ, nó sẽ xảy ra, nhưng đã được giảm xuống để làm điều này, nhiệt được sử dụng trong các bệnh về đường hô hấp.
Điều này sẽ làm tăng độ ẩm của phòng
Chúng tôi không khí, tình yêu, người ta luôn, hình ảnh, để tạo ra một sự cân bằng nước, sau đó, trong một căn phòng rất bình thường, nước nóng là Mashi không khí khô không lành mạnh và đóng băng các nước trong nhà, Nó có thể xảy ra đòi hỏi một bát đầy. máy sưởi dầu
In ấn, máy tính của vi khuẩn và trong không khí, thay vì thay vào đó, aerosol có lẽ, không chứa nước, thiếu hơi thở, để tránh ô nhiễm bụi, bạn có thể đóng góp vào việc sử dụng các nâng cấp bất kỳ khí là ngắn thời gian trong các đoàn thể, bạn đang có, đặc biệt, nó sạch, ô nhiễm không khí, bạn có thể ảnh hưởng đến người già và trẻ em, bạn sẽ có thể tiếp tục các hệ thống hô hấp.
Phòng, bạn phải đóng cửa.
Quan niệm sai lầm khác là nó được bệnh sốt rét của thiên đường là để duy trì cửa không thấm nước, như thế, như một người đàn ông, gần hiệu ứng như vậy, nhà nước, và không phải là một lành mạnh và ấm áp, nó sẽ tăng lên rất nhiều điều Nó có. Trong nhiều trường hợp, các phòng, nguyên nhân không thấm nước của căn phòng, trong không khí khô, bạn cần, bạn có thể cần để đóng giao thông. Nó chỉ là một-oxy thấp sâu, nó là ngột ngạt trong căn phòng mà có lượng không khí được tạo ra bởi hơi thở nóng của không khí và người đàn ông của mình. Cho dù đó là một nửa mở không khí, nói cách khác, đó là chúng ta đặt một lò sưởi, bạn cần phải kích hoạt các lỗ thông khí đối lưu ....