Khi bạn đang đọc bài viết này chính là lúc bạn đang sử dụng internet để thu thập thông tin, kiến thức. Sự phát triển của công nghệ và phát minh internet đã ảnh hưởng rất lớn đến con người. Một trong những lợi ích khi bạn lắp mạng cáp quang FPT(fpt lam dong) là sẽ thấu hiểu được tác dụng của internet đối với đời sống như thế nào.

Giãi bày tâm sự

Điều cơ bản nhất của con người là được bày tỏ cảm xúc. Nhưng đôi khi có những điều rất khó nói. Không biết phải nói như thế nào và cùng ai. Theo một nghiên cứu của các chuyên gia thì cứ 6 người trong tuổi trưởng thành thì có 1 người tìm hiểu các vấn đề khó tâm sự, chia sẻ trên mạng. Ví dụ như vấn đề giới tính, bệnh lý hay trầm cảm…

Kết nối mọi người nhờ mạng xã hội

Việc giao tiếp chia sẻ các hình ảnh, video, lời tâm sự giờ đây là việc làm hàng ngày của mọi người. Mạng xã hội cũng là một kênh cập nhật thông tin rất bổ ích. Tin tức luôn cập nhât thường xuyên. Nhưng bạn cũng phải dùng lý trí để soi xét xem cái nào đúng, cái nào sai nhé. Và nếu bạn lắp mạng FPT mà không có tài khoản mạng xã hội là một sự phung phí đấy.

Học tập và làm việc

Internet mở ra cơ hội học tập và làm việc bằng cách tạo ra các việc làm online, học online. Tất cả giờ đây đều có thể online hết. Không gì sướng bằng việc bạn có thể ngồi tại nhà điều khiển công việc hay xem các bài giảng của thầy cô mình. Nhưng hãy biết tự chăm chỉ học tập, làm việc để tránh các điều xung quanh làm phân tâm bạn. Sử dụng mạng internet giúp bạn có một đường truyền tốc độ mạnh mẽ để phục vụ học tập, làm việc tốt hơn.

Khỏi nghiệp dễ hơn

Giờ đây các trang gọi vốn cộng đồng ngày càng phát triển và được giới công nghệ và các nhà đầu tư quan tâm hơn nữa. Bạn có thể tạo một doanh nghiệp của riêng bạn rồi kêu gọi mọi người ủng hộ ngay bây giờ đấy. Biết đâu đọc xong những dòng này bạn sẽ có một ý tưởng tuyệt vời thì sao.

Doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn

Khoảng 95% các công ty, doanh nghiệp ngày nay tương tác và hỗ trợ các khách hàng của mình qua internet và lắp mạng FPT để có một đường truyền thoải mái, mạnh mẽ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Gọi món ăn tận nhà

Ngoài bán hàng như thời trang, mỹ phẩm, điện máy.. các vật dụng gia đình thì giờ đây các món ăn cũng đã được bán online. Chỉ cần alo là bạn có thể ngồi ở nhà rung đùi, online chém gió là có thể có một món ăn ngon lành rồi.

Tìm một nửa đời mình

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa hoạc PNAS giữa năm 2013 internet là một nơi lý tưởng nhất để tìm kiếm bạn đời của mình.

Nghiên cứu cũng cho thấy cặp đôi hẹn hò, làm quen từ trên mạng sẽ có tỷ lệ ly hôn ít hơn với quen nhau ngoài đời trước. Thật thú vị phải không các bạn. Nếu bạn đang độc thân và muốn có một nửa thì mạng internet có thể giúp bạn tìm một nửa còn lại.

Phát triển kinh tế toàn cầu

Những giao thương xuyên biên giới nhờ internet ngày càng phát triển điển hình như Ebay, Amazon, Alibaba… được nhiều cá nhân, công ty tin dùng. Kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ và hàng triệu hàng triệu việc làm phát sinh từ đây. Hàng hóa cũng cầu lưu thông rộng rãi. GDP tăng cao nhờ các nước có nền thương mại điện tử phát triển nhất