Phụ nữ sau sinh là người có cơ thể khá yếu và cần phải được kiêng khem cũng như giữ ấm nhiều hơn vào mùa đông. Việc bạn sắm cho mình đèn sưởi ấm cho phụ nữ sau sinh là cực kỳ quan trọng.

DENSUOISAUSINH500w

1. Vì sao người sau sinh nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm
Cơ thể sản phụ sau sinh sẽ còn rất yếu, nếu các mẹ sinh vào mùa hè thì thời tiết có nóng bức nhưng cũng sẽ không cần phải kiêng khem hay tránh gió nhiều như mùa đông.
Vào mùa đông, các hoạt động vệ sinh cá nhân với người bình thường còn cảm thấy ngại vì lạnh chứ không nói đến phụ nữ sau sinh. Do đó, khi tắm hay vệ sinh cá nhân, người sau sinh cần có không gian ấm áp, nhiệt độ ổn định để cơ thể không bị lạnh hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột. Việc thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến có thể mẹ bị mệt mỏi hoặc có thể gây cảm lạnh, ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé. Do đó, việc sắm đèn sưởi nhà tắm cho phụ nữ sau sinh là điều rất cần thiết.

2. Nên mua đèn sưởi nhà tắm cho người sau sinh của hãng nào
den-suoi-am-cho-phu-nu-sau-sinh-co-thuc-su-tot1

Nếu xét chung về thị trường đèn sưởi nhà tắm nhà tắm thì hiện nay có rất nhiều hãng cùng cung cấp dòng sản phẩm này với nhiều loại khác nhau. Nhưng xét riêng về dòng đèn sưởi nhà tắm cho người sau sinh thì chỉ có thương hiệu Hans với dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen chuyên dùng cho phụ nữ sau sinh.
Hiện nay, dòng sản phẩm này có 2 mã hàng khác nhau với 2 mức giá khác nhau là 1.500.000 đồng và 2.350.000 đồng để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
Ưu điểm của dòng sản phẩm này là: Có điều khiển nhiệt độ riêng với 6 mức: 660W, 1000W, 1300W, 1500W, 1760W, 2000W. Đây là mức nhiệt độ để bạn điều chỉnh để phù hợp với thân nhiệt hay nhiệt độ bên ngoài không khí.
Đặc biệt, đèn sưởi nhà tắm Hezien cho người sau sinh sử dụng công nghệ inverter, đây là công nghệ siêu tiết kiệm điện, giúp cho bạn không phải lo lắng với hóa đơn tiền điện cuối tháng nhé.
Với dòng sản phẩm này thì bạn có thể treo tường nếu sử dụng trong nhà tắm, nhưng nếu bạn muốn sử dụng trong phòng ngủ thì bạn vẫn có thể di chuyển dễ dàng nhé.
Tuy là dòng sản phẩm chuyên dùng cho phụ nữ sau sinh nhưng không phải những thành viên khác trong gia đình là không sử dụng được bạn nhé. Với người có thể trạng yếu như phụ nữ sau sinh còn có thể dùng được nên các thành viên khác trong gia đình có thể dùng thoải mái nhé.

den-suoi-am-cho-phu-nu-sau-sinh-co-thuc-su-tot2
Thêm 1 công dụng khá hữu ích nữa của đèn sưởi nhà tắm Heizen chuyên dùng cho người sau sinh là do sử dụng tia hồng ngoại không làm khô da của cả mẹ và bé vì đèn sưởi không đốt cháy ô xi như những thiết bị sưởi ấm thông thường mà ngược lại còn có khả năng hỗ trợ chăm sóc da và tóc.
Bên cạnh đó, nếu mẹ nào bị tức sữa, hay căng cứng gây đau, các mẹ có thể bật đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại lên và chiếu vào bầu ngực rồi massge nhẹ nhàng để ngực mềm và đỡ đau hơn nhé.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đèn sưởi nhà tắm cho phụ nữ sau sinh, ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm cho bé hay cho người già thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.