Điện năng tiêu thụ, sống tốt, nó không phải là chỉ có thể tiết kiệm việc sử dụng tủ lạnh lưu trữ, nó phù hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm hoặc đồ uống. Kể từ khi bạn đang theo, nếu bạn sử dụng tủ lạnh, xin lưu ý.
Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
Bởi vì nhiệt độ nguyên tắc cung cấp thực phẩm trong tủ lạnh ở bên ngoài là cần thiết, thay vào đó, nó là các loại thực phẩm.
Điều này, nó có thể cần để làm sạch tất cả các loại đã được đông lạnh trước khi ăn, bạn phải là. máy lọc nước kangaroo
Thực phẩm đông lạnh, thịt, thực phẩm, cá, cho nấu ăn ở nhiệt độ thấp (120 ℃, 180 ℃ -60 là ...-) được thiết lập, là bạn, nó là cần thiết để ngăn chặn sự (đông lạnh) để tiết kiệm thời gian Nó có thể Yes.
Các loại rau, cà chua ... 6-100C đủ rau và khoai tây chiên chuối cho phép ..du ..chanh khô. Túi nhựa, của sự bay hơi bề mặt khô được lưu trữ, chất lượng sẽ giảm.
Tủ lạnh trong ngăn thấp hơn, nó là rất dễ dàng để sử dụng cho nó là lưu trữ các loại trái cây và rau nấu chín. Nhiệt độ phòng, đặc biệt có thể dẫn đến thịt và cá, chỉ 1-2 cổ phiếu. Phân hủy sinh học của nhiệt độ 00C> của thực phẩm lên men.
Pho mát có sẵn ... bơ ... sữa ... thịt, cá, mùi thức ăn ... túi nhựa, bạn cần đóng băng ở phía trước của thùng carton.
Hatch, thịt, súp, thức ăn mặn ướp lạnh, có, có một nhu cầu để sử dụng hộp này. Mùa thu, tất cả các thực phẩm đã được gần nó, nhiệt độ của thức ăn, tất cả các thuốc an thần tuyết địa phương của chúng, chỉ đơn giản là không phải luôn luôn tăng cường chức năng tương tự, và nó là cũ. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
Ice trong tủ lạnh:
Nếu bạn đang bị đóng băng trong khay, chủ yếu là để lây lan, không khí của các bề mặt khay, Trung Đông, và ở dưới cùng của khay, thực hiện các bước sau đây, bạn sẽ có thể rút ra nó
Chiều cao của các khay đá của nước <10 cm. Nói cách khác, nước được sử dụng, nó là cần thiết để làm mát sôi. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ điện (tụ điện) phải tốt tietthoi. Để làm rõ các khóa xuống, nó là một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
Feeder - để tránh những tảng đá cứng, trong phần mỏng bằng nhựa, nó sẽ được chạy theo lót nhựa (sàn). Sàn, nước được thêm vào dưới cùng của khay, chúng tôi vui lòng khô
Bảo tồn tủ lạnh:
Sau hai tuần, mạch nội bộ của bạn, cần một nút để một lần nữa bởi vì nó đã xảy ra trong trật tự ... nó để phá vỡ thông lệ, nó có thể được giảm để đáp ứng thời gian (ON) hoặc, nó được đóng lại Nếu In là, nó có thể được làm lạnh để thực hiện đúng (tức là, off), tắm nhiệt độ ổn định sau đây là từ 15 đến 30 phút.
Sau thời điểm hàng tuần liên tiếp đã trôi qua, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Thermostar được xoay để điều chỉnh vị trí để cắt điện và bạn bè là một phương pháp để tắt một điện tủ lạnh cụ thể (OFF) (ON). Nó cung cấp một tủ lạnh, thực phẩm, khay, giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Vải sạch hoặc miếng bọt biển với các, bàn chải khô và (sponge) được đặt trong nước ấm của bát, chúng ta hãy làm ướt sau ... tủ quần áo.
Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp, làm sạch mềm. Ngoài ra, ô nhiễm bạn có sẽ có thể sử dụng xà phòng, nó đã không được pha loãng với bạn khô, hãy rửa bằng nước sạch.
Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng.