Vấn đề vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải đang được người dân đặt lên hàng đầu. Môi trường có sạch thì sức khỏe người dân mới được đảm bảo. Việc đầu tiên cần làm là người dân phải vận động tuyên truyền mọi người trồng nhiều cây xanh để không khí trong lành đã. Không vứt rác bừa bãi, khơi thông cống rãnh, loại bỏ chum chậu chứa nước bẩn. Đây sẽ là nơi các loại muỗi, vi khuẩn, rắn rết cư trú gây bệnh cho chúng ta. Công ty chúng tôi đang triển khai kế hoạch thành lập công ty vệ sinh môi trường chuyên thông tắc cống và hút bể phốt ở khu công nghiệp thuận thành-bắc ninh. Vừa phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp cần loại bỏ rác thải trong khu công nghiệp vừa phục vụ nhu cầu người dân trong khu đô thị thuận thành. Cam kết không phá làm hư hỏng tài sản của người dân, các nghiệp vụ chuyên môn đã có vận dụng vào công việc để đẩy nhanh tiến trình hoàn thành công việc. Chúng tôi luôn có mặt 24/24 cả những ngày nghỉ, lễ tết để phục vụ các bạn. Yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.Với sự đa dạng về các dịch vụ vệ sinh môi trường hút bể phốt KCN Thuận Thành, Bắc Ninh như sau:

+ Thông tắc cống, đường ống,cống rãnh bị tắc cho hộ gia đình, khu tập thể, trường học.... và tất cả khách hàng có nhu cầu sử chất lượng giá hợp lý
+ Hút bể phốt , hố ga, chất thải công nghiệp, chất thải gia đình.... bằng hệ thống xe đủ mọi công xuất từ nhỏ đến lớn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách tham khảo bảng giá hút bể phốt tại hà nội.
+ Thông tắc vệ sinh không phá, thông tắc toilet bị tắc nghẹt ở bất kì tình trạng nào, độ khó nào cũng có thể giải quyết bằng hệ thống máy móc tiên tiến của chúng tôi
+ Thông tắc đường thoát sàn công nghệ cao không phá gây mất mỹ quan và thiếu kinh tế
+ Nhận sửa chữa và lắp đặt các các thiết bị vệ sinh nhanh chóng tiện lợi
+ Thông tắc bồn chậu rửa bát hệ thống cống ngầm bằng máy chuyên dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác vệ sinh môi trường đô thị, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất với giá cả rẻ nhất, mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0976.60.2828 hoặc 0946.23.6262 để được sử dụng dịch vụ hàng đầu!