Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. Sử dụng thời gian mới để hỗ trợ cuộc sống gia đình, phải, tủ lạnh, hạng mục quan trọng của bạn để tiết kiệm năng lượng, công dụng hàng ngày mà bạn sẽ làm cho rất nhiều cải tiến trong các ghi chú mua sử dụng.
Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
Đó là bởi vì bạn đang mua tủ lạnh mới ở trên, nói cách khác, nó rất dễ dàng để tủ quần áo của bạn, nó là, khi nó trở thành nguyên nhân gây ra điện giật, có thể được kết nối tại thời điểm đó cho bạn Bạn có thể ngay lập tức, và có lẽ, tôi không dùng vận chuyển đường dài, chúng tôi đang sử dụng tủ. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
- Nội các, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
- Bề mặt Tủ lạnh, tôi tin rằng bạn cần phải đặt sự ổn định của việc sử dụng nội bộ của căn hộ,
- Đặt tủ lạnh, phích cắm, không có ít nhất hai giờ, nó đã được ổn định.
- Sau hai giờ, bạn sẽ có thể để cắm vào các số lượng tối thiểu của tủ chạy không tải 24 giờ. Nói cách khác, bạn có thể đặt một cái gì đó trong tủ quần áo, không ăn. Tủ sử dụng trong thực phẩm, đột nhiên, nó là một nguồn cung cấp năng lượng, đó là để làm quen với rất nhiều các công việc mà họ đã xác nhận, nó không được lạm dụng để làm mát các thiệt hại bên trong . Ngay cả nếu chất lượng nhựa của bạn trong không khí không quên được mùi, nó giúp để được phát hành từ nội các mới, nằm trong thực phẩm.
- Sau mỗi bốn giờ, nó là một phần mở rộng của các mùi nhựa, tủ lạnh mới có thể thoát ra khỏi không khí lạnh để rút không khí trong lành, closets sạch.
- Để làm sạch toàn bộ 24 giờ trên bề mặt, sau khi chạy không tải bên trong, chúng tôi đang sử dụng một miếng vải ẩm.
- Và, tủ, nó sẽ bắt đầu để thực phẩm trong sử dụng bình thường.
Vui lòng sử dụng 2
Bình thường nhà vệ sinh tủ quần áo
Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, bạn sẽ có thể hàng tuần, bạn sẽ có thể được làm sạch nhà vệ sinh đúng cách bẩn thỉu của nội các, bạn đang ở bên ngoài của tủ, nó là ở vi khuẩn tiềm năng nội bộ của mình Bạn không cần. Khi lau chùi tủ lạnh, bạn phải có những điều sau đây.
- Công suất được tắt, loại bỏ tất cả các thực phẩm.
- Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau bề mặt nhẹ lên mặt trong của tủ lạnh. Bằng cách này, trước khi thay vào đó, bằng cách cọ xát ruin mát, chẳng hạn như tuyết và bụi bẩn trong tủ lạnh, xin vui lòng không sử dụng các vật sắc nhọn.
- Động vật gặm nhấm, thiệt hại cho các tủ đông lạnh của các bộ phận cơ khí, và hệ thống dây điện, tủ lạnh, hãy lau sạch bề mặt bên ngoài của khu vực xung quanh của tủ lạnh.
Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
Power là một thành phần quan trọng để tránh thiệt hại do sự không ổn định của nguồn cung cấp năng lượng để hỗ trợ nội các để hoạt động có hiệu quả. Điều này là để bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn, sẽ giúp bạn ngăn ngừa ngắn hạn một bộ đồ của lửa, xin vui lòng sử dụng năng lượng của bạn.
- Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Nó được thiết kế, do đó, một tủ lạnh riêng biệt là để chia sẻ bộ nhớ với các thiết bị khác.
- Độc lập, đòi hỏi rằng sự thất bại trong hệ thống điện đã được xây dựng để ngăn chặn sự quá tải của làm mát điện tử đánh lửa.
Tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh tủ lạnh sharp
Đây tính năng tiết kiệm năng lượng và công nghệ mới, ngoài số tiền đáng kể khi sử dụng, tủ làm mát được sử dụng hằng ngày để giúp năng lượng của bạn, một số lưu ý thực hành tốt.
- Như vậy mà để duy trì ăn nóng vào tủ lạnh, nguồn lực trong nước lớn, chẳng hạn như nhiệt độ của không khí cần thiết cho sự cân bằng tủ lạnh để tránh.
- Vì vậy, Kusan không nên để thức ăn trong tủ lạnh, bạn sẽ không thể lạm dụng nội các. Nhỏ tiêu thụ điện năng khoảng cách thông gió của không khí lạnh giữa các thực phẩm trong tủ lạnh, cho sự đóng băng của tất cả mọi thứ, bạn phải cho phép nó.
- Vì lý do này, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
- Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại.