Đã bao đời nay, hình ảnh con trâu lầm lũi kéo cày trên những cánh đồng thẳng cánh cò bay là hình ảnh rất quen thuộc, gần gũi, thân thương đối với người nông dân Việt Nam. Dù ngày nay có rất nhiều máy móc hiện đại đã xuất hiện khắp nơi trên cánh đồng làng quê Việt Nam nhưng con trâu vẫn là con vật gắn bó thân thiết với người nông dân. Con vật thiêng ấy sẽ mãi mãi in đậm trang kí ức của người dân Việt nhất là những người xa xứ.

Sừng trâu được dùng vào nhiều mục đích, ví dụ như chế tác các trang sức tuyệt đẹp, làm muỗng, đũa, tẩu hút thuốc hay lược chải tóc. Sừng trâu có nhiều màu, từ sắc ngà đến đen mun. Có người cho rằng sừng trâu chứa đựng tinh hoa của trâu và tích trữ rất nhiều năng lượng, năng lượng này sẽ được truyền sang người đeo hay dùng các sản phẩm làm bằng sừng.Cistra Gifts & Crafts được định vị là thương hiệu hàng thủ công mỹ nghệ quà tặng cao cấp sản xuất tại Việt Nam gồm lược sừng , túi xách,trâm và cặp tóc, vòng đeo tay, vòng cổ, khuyên tai, dụng cụ massage, muôi thìa sừng, đũa ăn, ….Những sản phẩm làm từ sừng trâu của Cistra Gifts & Crafts phong phú về mẫu mã, sáng tạo về kiểu dáng,đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ bền vừa kết hợp phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét văn hoá truyền thống Việt Nam đủ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với nguồn nguyên liệu phong phú từ sừng trâu, sừng bò châu Phi cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn kĩ thuật tay nghề cao. Cistra Gifts & Crafts có khả năng sản xuất, gia công và đáp ứng được mọi đơn hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất, với chất lượng tốt nhất, hình thức mẫu mã đa dạng, có thể thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ với thương hiệu Cistra Gifts & Crafts đang được bày bán tại các cửa hàng và khách sạn trong nước của Cistra. Ngoài ra, sản phẩm đã được xuất khẩu và đã có mặt tại cửa hàng Cistra-USA Gifts & Crafts tại miền Nam California - Mỹ. Trên bước đường phát triển của mình, Cistra cũng mong muốn được đồng hành, hợp tác với các hướng dẫn viên, đơn vị du lịch trong nước để giới thiệu các sản phẩm Cistra Gifts & Crafts trực tiếp tới du khách đến với TP HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

1. Cửa hàng Cistra Gifts & Crafts 66B Nguyễn Huệ
Địa chỉ : 66B Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Tel : (84-8) 3824 3740, 0938 92 92 40 ( Chị Mai)
Website: gifts-crafts.vn

2.Cửa hàng Cistra Gifts & Crafts 84 Nguyễn Huệ
Địa chỉ : 84 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Tel: (84-8) 3521 0065 , 0938 92 92 40 ( Chị Mai)
Website: gifts-crafts.vn
Facebook : Facebook.com/thucongmynghexuatkhau

3.Cửa hàng Cistra USA Gifts & Crafts Chi Nhánh Mỹ
Địa chỉ :12535 South Harbor Blvd, Garden Grove, CA 92840
Tel: 714 858 7200 Ms Hanh - 714 722 2521 Mr Nhan
Website:gifts-crafts.us

4. Trụ sở chính :Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Thành Phố
Địa Chỉ: 101 Nguyễn Huệ, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: (848) 39154356 ( gặp Anh Thanh) , 0986 676 710 ( Anh Thương)
Email: Contact@cistra.vn
Website : Cistra.vn

Hình ảnh cửa hàng :

[​IMG]