Bếp công nghiệp Panama với nhiều năm kinh nghiệp trong thiết kế các khu bếp ăn tập thể dành cho bệnh viện, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, các quán ăn…và các mẫu bếp ăn tập thể mang những tiêu chuẩn riêng, tiêu biểu như các bếp căng tin bệnh viện..

Căng tin bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống của rất đông bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân... Vì thế, việc thiết kế một khu bếp cho căng tin bệnh viện phải đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí cần hướng tới. Hãy đến với Bếp công nghiệp giá rẻ để được tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công hệ thống bếp căng tin bệnh viện một cách đồng bộ với giá thành hợp lý nhất cùng các dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Bếp công nghiệp Panama cung cấp các thiết bị cần thiết cho các khu bếp ăn tập thể tại bệnh viện như: Các thiết bị bếp nấu, bàn ăn inox, chậu rửa inox, khay bưng bê, các thiết bị đồ uống hay các thiết bị làm bánh, tủ cơm công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp…

Qúy khách hàng có thể tìm thấy tất cả những thiết bị dành cho bếp công nghiệp bệnh viện tại Bếp công nghiệp Panama:

- Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, hiểu rõ yêu cầu, tiêu chuẩn để có một khu bếp ăn tập thể tiện nghi, an toàn, đảm bảo vệ sinh và phù hợp với điều kiện của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn một cách chi tiết dưới góc độ chuyên môn và được báo giá chi tiết và hợp lý nhất.

- Nhà xưởng sản xuất rộng rãi, dây chuyền sản xuất tiên tiến đảm bảo các yêu cầu trong thi công.

- Cam kết chất liệu sản xuất các thiết bị inox nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo độ bền đẹp trong sử dụng, tuyệt đối không hoen gỉ, luôn nhắn mịn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Các thiết bị đảm bảo các tiêu chí vệ sinh trong quá trình thiết kế hệ thống bếp căng tin bệnh viện.

- Các thiết bị nhập khẩu luôn là chính hãng và được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi nhập kho. Bảo hành lâu dài, chính hãng trên toàn quốc.

- Có mức ưu đãi, chiết khấu lớn.

- Cung cấp các sản phẩm may khu mui ozone trong công nghiệp trên toàn quốc với giá tốt nhất, công nghệ phù hợp dành cho khu nhà bếp.

Hân hạnh hợp tác với quý khách hàng!