Siêu thị vân anh là đại lý chính thức của máy cạo râu cao cấp Panasonic, Máy cạo râu Panasonic ES-534 được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang theo. Đầu cạo dạng xoay với tốc độ quay 6.000 vòng/phút giúp cạo nhanh, thoải mái hơn.


Thông tin sản phẩm máy cạo râu Panasonic ES534:


- Đầu cạo xoay.
- Tốc đọ quay 6.000 vòng/phút.
- Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng.


- Dễ điện hoạt động trên 2 pin AA.
- Thiết kế rãnh Foil Blade: dao lưỡi lá có rãnh đặc biệt giúp Panasonic ES534 trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.
- Với thiết kế có nắp nhựa chụp trên lưỡi dao cho bạn một cảm giác mịn màng.2. Bí quyết sử dụng máy cạo râu đúng cách:


Sử dụng máy cạo râu không khó, tuy nhiên liệu bạn đã dùng đúng cách hay chưa?
Trước đây, máy cạo râu từng được coi là kém hiệu suất và phức tạp. Nhưng giờ đây máy cạo râu đã trở thành thứ không thể thiếu giúp nam giới bảnh bao và hấp dẫn hơn. Bạn không cần đến chổi cạo râu hay loại máy 5 dao cạo để trông hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần là tìm đúng loại dao cạo và sử dụng đúng kỹ thuật.
Dao cạo
Khi nói đến loại máy cạo râu cắm sạc, bạn có 2 sự lựa chọn: Dao đầu xoay và loại lá kim loại. Loại đầu xoay thường cạo được những phần râu mọc lởm chởm sát da nhưng có thể gây rát với những người râu xoăn. Loại lá kim loại (các lưỡi dao được phủ bởi một lưới kim loại) sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn cho bạn.
Chuẩn bị
Đừng làm ướt râu trước. Không giống như cách cạo râu thông thường, máy cạo râu có hiệu quả nhất trên da và râu khô. Cách tốt nhất là bạn cạo râu trước khi tắm để tránh máy cạo bị ướt.
Khi cạo
Hãy cứ để máy cạo làm nhiệm vụ của chúng. Bạn không cần phải dùng lực quá nhiều. Nếu bạn sử dụng loại máy cạo có lưỡi dao bằng lá kim loại, bạn cần cầm máy vuông góc và cạo ngược theo chiều râu mọc.
Sau khi cạo
Khi dùng các loại máy cạo râu, chúng sẽ tiếp xúc và va chạm với da nhiều hơn loại dao cạo bình thường. Vì thế hãy nhớ dùng các loại kem dưỡng và làm ẩm sau khi cạo để làm dịu và mềm da hơn. Để tránh cảm giác khó chịu kích ứng, bạn hãy vệ sinh lưỡi dao sau 3-4 lần sau khi cạo râu.


Xem thêm sản phẩm này tại Siêu thị vân anh với mức giá rẻ hơn
Cạo râu vào lúc nào?
Bí quyết sử dụng máy cạo râu đúng cách
Đa số cánh mày râu sẽ tự tin trả lời vào buổi sáng khi ngủ dậy! Nhưng nếu bạn không phải là người có thể dậy sớm vào lúc 5h sáng để cạo râu hoặc đơn giản là bạn không thích dậy sớm, phải làm thế nào đây? Câu trả lời xuất phát từ một ý tưởng tiểu thuyết, trong đó một nghệ sĩ trang điểm yêu cầu diễn viên của anh ta cạo râu vào tối hôm trước để khi xuất hiện, người diễn viên sẽ không có khuôn mặt đỏ và chiếc cổ lởm chởm.
Và điều đó quả thật có lý. Khi bạn đưa lưỡi dao cạo trên khuôn mặt, chúng sẽ lấy đi phần da chết và bề mặt của lớp biểu bì, làm giảm kích ứng da, mẩn đỏ ở mặt và nổi mụn. Ngoài ra, mặt bạn bao giờ cũng hơi sưng vào buổi sáng vì thế chúng ta sẽ không cạo râu được sát như mong muốn so với buổi tối.
Chỉ một thay đổi đơn giản nhưng cũng đủ để khiến bạn cảm thấy có nhiều thời gian hơn mỗi ngày. Chắc chắn là bạn không còn phải nháo nhào vừa pha cà phê, vừa cạo râu chuẩn bị đồ để đi làm. Vào buổi tối, bạn có dư sức và độ tỉnh táo để cạo râu một cách ưng ý nhất mà vẫn tận hưởng được thời gian đó. Sau khi cạo, bạn chỉ việc thoa kem dưỡng ẩm và để chúng hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình qua đêm. Những vết đỏ hay ngứa sẽ được xoa dịu sau một đêm và bạn sẽ tỉnh dậy với khuôn mặt nhẵn và mịn hơn.


Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm [/i]tại siêu thị vân anh. để biết rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline! hoặc qua website: http://sieuthivananh.com/[/i]