Nồi chiên chân không đa năng TIROSS TS903 được phân phối chính hãng tại Siêu thị vân anh được thiết kế sử dụng tối đa các luồng không khí luân chuyển hoạt động liên tục và ngấm sâu vào tất cả các vị trí trên thực phẩm nên có thể làm chín thực phẩm với thời gian rất nhanh như một chiếc lò vi sóng nhưng chất lượng thực phẩm thơm ngon hơn, không bị khô và giữ được lượng nước trong thực phẩm như được chế biến trong lò nướng.


Nồi chiên chân không đa năng Tiross TS903 giúp chiên nướng không cần dầu mỡ.


Xem thêm sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tại http://sieuthivananh.com/


Hướng dẫn sử dụngCách sử dụng nồi chiên nướng chân không đa năng Tiross TS903 cũng rất đơn giản, chỉ cần cho đồ ăn đã được tẩm ướp trước vào khay rồi chỉnh thời gian và nhiệt độ chiên nướng là bạn đã có ngay những món ăn yêu thích. Nồi chiên chân không đa năng có thể sử dụng để làm các món chiên, nướng đa dạng như: khoai tây chiên, cánh gà nướng, khoai lang nướng, thịt nướng và làm bỏng ngô, hâm nóng lại đồ ăn, …đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.TS903 còn sử dụng bộ lọc khói sẽ làm giảm thiểu tối đa khói khi chiên nướng thực phẩm. Ngăn đựng thực phẩm được tráng 3 lớp men chống dính giúp cho việc chế biến các món ăn trở nên đơn giản, thuận tiện và hữu ích hơn bao giờ hết.
Nồi chiên chân không đa năng Tiross TS903 có nhiều cải tiến mới:


Quạt gió đối lưu tạo ra dòng khí nóng di chuyển quanh nồi, kết hợp với trục quay 360 độ làm thực phẩm chín nhanh và đều hơn.Với quạt gió và khe thoát khí thông minh sẽ loại bỏ tối đa khói trong quá trình sử dụng.
Chiên thực phẩm không sử dụng dầu mỡ, loại bỏ được dầu mỡ có trong thực phẩm.
Nắp nồi làm từ kính thủy tinh chịu nhiệt cao, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát thực phẩm.
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vệ sinh.
Nồi chiên chân không đa năng Tiross TS903 thiết kế ngăn chứa thực phẩm có lớp chống dính.
Nồi chiên chân không đa năng Tiross TS903 thiết kế ngăn chứa
thực phẩm dung tích lớn, giúp chiên nướng được nhiều thực phẩm hơn.Thông số kỹ thuật của nồi chiên chân không đa năng Tiross TS903:


Có chức năng điều khiển tốc độ gió.
Chức năng điều khiển nhiệt
Chức năng hẹn giờ 60 phút
Dung tích: 11 lítCông suất: 1200W - 1400W
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại siêu thị chúng tôi. để biết rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0979 133 927 hoặc tại website: http://sieuthivananh.com/