Vui lòng sử dụng thích hợp dầu sưởi ấm an toàn cho người tiêu dùng.
Tuy nhiên, trong buồng vẫn kín của mùa đông lạnh và thảm, tôi đã làm điều đó là không đủ thoải mái cho tất cả các gia đình. Hiện có lò dầu Tiross, mỗi gia đình đã được biết đến để làm tổ. Tuy nhiên, giá dầu hỏa được sử dụng một cách chính xác và hiệu quả Tiross. Ở đây, một cách an toàn và hiệu quả tất cả nhiệt được sử dụng để sử dụng timemart khách hàng là nguyên tắc của dầu nóng, lượng dự trữ dầu.
Bạn có gặp khó khăn khi sử dụng máy sưởi dầu? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các phương pháp tốt nhất để sưởi ấm dầu, để đảm bảo an toàn cá nhân của bạn, bạn cần phải nhận thức của một số chức năng.
Bạn có thích nhưng bạn có thể sử dụng dầu sưởi ấm?
Dầu đốt Tiross, nó sử dụng một bố cục đơn giản. Ngoài ra, không giống như các thiết bị sưởi ấm khác, giá dầu sưởi Tiross mùa đông thời tiết lạnh, việc sử dụng một sợi đốt ấm và halogen, đã sử dụng một cảm giác khô. Hơn nữa, để cho phép các bộ đếm thời gian an toàn không được phép, cũng cần phải giảm công suất của hệ thống
Hơn nữa, nhiệt được sử dụng để làm khô mùa đông mưa phùn dầu Tiross quần áo, được gia nhiệt trong đó.
Vui lòng sử dụng dầu nóng máy sưởi dầu saiko
Crazy, bạn cho nó có nghĩa là bạn sử dụng các fan bình thường của các plug-in cho các câu chuyện, bạn có thể sử dụng các chức năng tương ứng.
Chiều dài của các ổ cắm chắc chắn là từ Tiross tường dây dầu khác và nóng ở 90 cm khoảng thời gian đối tượng.
Ảnh hưởng của nhiệt cho không khí ở nhiệt độ phòng đường cho ai xung quanh đồng hồ .., xoay chiều kim đồng hồ và dãy phòng, nó sẽ làm giảm nhiệt độ trong phòng
2. chuyển nút nguồn: Có ba mức công tắc nguồn. I, II và III.
3. Quạt sưởi: Vui lòng bấm vào các hoạt động điện của người hâm mộ và fan hâm mộ. Bây giờ, một trong số đó, nếu nó là, sau khi đạt đến một nhiệt độ nào đó, mà để tăng sự lưu thông của không khí nóng thổi vào phòng, dầu nóng từ các fan hâm mộ, và được duy trì bởi luồng không khí nóng
4. Lịch trình:
- Nếu cần thiết, bạn có thể đánh răng cho đấm vào biểu tượng màu đỏ có thể chuyển đổi vị trí của các bộ đếm thời gian.
- 96 khu vực, mỗi khu vực đồng hồ hoặc 15 phút (hoặc 24 giờ).
- Nằm ở trung tâm của khu vực này, nó nằm ở bên ngoài của các hoạt động nội bộ, nó đã được tắt.
- Nếu bạn muốn có một bộ đếm thời gian, trong khi cần thiết, được đặt trên hoặc tắt. Và, xin vui lòng thực hiện theo các mũi tên màu đỏ chiều kim đồng hồ đầu tiên trong thanh cho đến khi tam timer núm trỏ. Hẹn giờ đã được cài đặt. ('Coke "tiếng kêu bình thường).
Hot - DAU-tiross-920
Ảnh: máy sưởi dầu Tiross 920 thế hệ mới
Ví dụ: Bạn đi ra ngoài sau 2 giờ.
Đầu tiên, tất cả các bộ phận của việc đánh răng sau khi bên ngoài (tương đương với 8,2 giờ) gian lận 8 (96 khu vực). Sau đó, thiết lập bộ đếm thời gian xuống
Một số, xin vui lòng xem xét dầu nóng được sử dụng.
Đóng cửa như một bức màn 1 tiross không phải là một nhiệt độ cao của dầu tiross thảm, giường tuyệt đối, không ghi lại nhiệt độ cao của dầu và các bề mặt cứng. Ít nhất 1 mét của lò sưởi, tôi sẽ di chuyển giường, rèm cửa, đồ nội thất và các vật liệu dễ cháy khác.
Nếu bạn là một 2, bạn sẽ có thể sử dụng nhiên liệu của lò sưởi, bạn cần phải mở cửa. Điều này làm giảm lượng oxy trong khí quyển, hoặc, nếu hệ thống được tự động yêu cầu, nhiệt độ sẽ được tắt quá thấp. Sức nóng từ lò sưởi, gây nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống của bạn bè và gia đình, có một khả năng thiếu hụt oxy.