phim cách nhiệt ô tô, giấy dán kính nhà cao tầng là những sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Để phim cách nhiệt, giấy dán kính sử dụng được lâu với hiệu quả tối đa, bạn cần chú ý một số đặc điểm sau:

Xem thêm: phim cách nhiệt nhà kính


+ Trước khi mua phim cách nhiệt, giấy dán kính bạn cần tham khảo thị trường với rất nhiều cửa hàng bán và lắp phim cách nhiệt, giấy dán kính. Chọn hãng phim cách nhiệt nào có tiếng, có nhiều công trình cho các hãng xe, công ty lớn, có bảo hành…

+ Nếu là một hãng phim cách nhiệt uy tín, chắc chắn họ sẽ có những tay thợ uy tín và có xưởng dán vô cùng sạch sẽ, rộng rãi. Bởi vậy, bạn hãy chú ý tới chi tiết này nhé.

+ Với ô tô, khi dán phim cách nhiệt nên dán ở kính lái, kính sườn, và kính hậu của xe để phát huy hết những ưu điểm của nó.

+ Khi đỗ dưới trời nắng, bạn nên xuống kính một chút để xe không bị “om” nhiệt

+ Khi ra xe nếu trong xe nóng do đỗ lâu nên xuống hết kính cửa, bật quạt thổi gió và chạy chừng 20 m cho thoát hết khí nóng ra rồi mới lên kính và bật máy lạnh, xe sẽ mát rất nhanh.

+ Với giấy dán kính, bạn cần làm sạch kính trước khi dán, kính càng sạch thì keo dính càng bám chắc vào kính.

Bạn có thể tham khảo một số hãng bán Phim cách nhiệt, giấy dán kính như: Phim cách nhiệt – giấy dán kính Nanotech, Solar Master… nhé.