Thông qua vô số trang tin tức đưa tin về sự tác động của 1 vài sản phẩm ba lô Trung Quốc, balô không biết rõ xuất xứ đã tạo nên một sự lo âu chẳng ít trong lòng quý phụ huynh. Hơn vậy nữa, balo cho bé chính hãng được may theo đúng chuẩn châu Âu với độ lớn và khối lượng lí tưởng với các độ tuổi phát triển của các bé, giúp trẻ luôn luôn cảm thấy thoải mái dù đem theo rất nhiều sách tập, dụng cụ. Mặc kệ rất nhiều mặt hàng ba lô cho bé chất lượng không đạt chuẩn ngày 1 tràn ngập trên khắp thị trường có màu sắc, mẫu mã đẹp mắt tới đâu đi chăng nữa thì ngày càng có những bố mẹ tin chọn loại sản phẩm balo đi học chính hãng cho bé cưng của chính mình cho dù giá tiền có nhiều hơn nhưng mà luôn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như là độ bền đẹp qua khoảng thời gian.

Vali cho bé đồ Trung Quốc thông thường được may từ loại vật liệu kém chất lượng và chả được kiểm tra chất lượng sản phẩm cùng với khối lượng nặng sẽ tạo ra một phần vất vả cho bé mỗi khi vác trên đôi vai. Thông qua mấy tháng sử dụng sẽ mắc phải nhiều vấn đề ví dụ như: đứt dây đeo, đứt chỉ, trôi màu, hình ảnh in nhạt nhòa, nút đính bị bể, nứt,… Và ta lại buộc phải bỏ thêm một khoảng tiền bạc để tìm mua chiếc balo cho bé khác.

Song song với 1 số mẫu ba lô thì loại vali cho bé cũng đang được phần lớn người sử dụng bởi do công năng thuận lợi của bọn chúng. Đây được coi là một phương pháp hiệu quả dành cho các bé phải mang theo nhiều vật dụng, 1 vài bé yêu bán trú tại trường. Việc chọn mua balô hay vali cho các bé cũng như là vấn đề các bạn chăm chút sức khỏe cho trẻ vậy chính bởi thế phải tìm mua chủng loại đảm bảo nhất để chả làm ảnh hưởng đến sự lớn khôn cũng như thân thể bé cưng.

Với nhiều sản phẩm balo cho bé, balo đi học được nhập từ các nước & những hãng sản xuất lừng danh ở nhiều quốc gia Tipi.vn xin gợi ý đến bố mẹ các sản phẩm ba-lô chính gốc hiện được yêu chuộng nhất hiện nay.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Website: Tipi.vn
1. Balo tiểu học Big Hero 6 Baymax USA

495.000 ₫ / cái


2. Balo bé gái Love Kiss My Little Pony USA

495.000 ₫ / cái


3. Balo tiểu học Minnie Mouse màu hồng USA

450.000 ₫ / cái

4. Balo bé trai Spider Man hình oval Disney USA

485.000 ₫ / cái


Và còn rất nhiều mẫu balo đẹp chỉ có tại TIPI.VN
Mời các bạn ghé qua!