Hôm nay Siêu thị vân anh xin giới thiệu Máy Ép trái cây Blacker SL280 có công suất 200W, dung tích 1 lít, 1 tốc độ xay. Máy được trang bị lưỡi dao xay ép sắc bén, không rỉ sét có thể xay ép được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng với thiết kế đẹp và sang trọng, máy ép Blacker SL280 là lựa chọn để giúp làm đẹp thêm cho không gian bếp nhà của bạn.

Tính năng sản phẩm:


- Ống ép nguyên trái có kích thước lớn.


- Khóa an toàn cho người sử dụng.


- 1 tốc độ xay dễ dàng sử dụng.


- Tự động ngắt điện khi quá tải.


- Ly bằng nhựa, dễ dàng vệ sinh.


- Dao bằng inox, chống oxy hoá.


- Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.


Xem thêm sản phẩm máy ép trái cây tại http://sieuthivananh.com/ để có được sự lựa chọn phù hợp cho bạn nhé!


Thưởng thức những ly nước ép tuyệt ngon cùng Blacker BJE-01


Thưởng thức những ly nước ép tuyệt ngon cùng Blacker SL280


Thông số kỹ thuật:


Dung tích: 1 lít.


Tốc độ: 1 tốc độ


Công suất: 200W.


Điện áp: 220-240V/50Hz.


Lưu ý khi sử dụng:


- Không sử dụng máy khi dây điện nguồn, phích cắm hoặc bất cứ phần nào trong máy bị hư. Và chắc chắn rằng máy phải được lắp chính xác, các khóa đã được khóa chặt trước khi khởi động máy.


- Không nên sử dụng máy ép quá 2 phút trong một lần ép khi trái cây quá nặng và để máy nguội khoảng 30 giây trước khi tiếp tục sử dụng.


- Chỉ nên dùng thanh nhồi để nhấn trái cây vào khoang chứa thực phẩm, không dùng tay hoặc bất kỳ vật nhọn nào khác để nhấn trái cây.


- Ngay sau khi sử dụng nên vệ sinh máy ngay. Nhưng không nên sử dụng các chất làm mài mòn như nước rửa chén, cồn, chất tẩy để rửa các phần trong máy


Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại siêu thị chúng tôi. để biết rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0979 133 927 hoặc qua website: http://sieuthivananh.com/