Đèn sưởi nhà tắm Hans K2BG (2 bóng dòng vàng)

Đèn sưởi nhà tắm Hans K2BG là dòng 2 bóng dòng (K2B) được thiết kế theo công nghệ Germany hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ từ 2 đến 4 M2. Bóng đèn có màu vàng bởi vậy đã hạn chế việc gây chói mắt khi sử dụng. Đèn sưởi nhà tắm Hans K2BG có thể được lắp đặt, treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm sưởi ấm bằng bóng đèn halogen nên có lợi cho sức khỏe, nhất là với người già và trẻ em trong những ngày mùa đông giá lạnh.
Đèn sưởi nhà tắm Hans K2BG (2 bóng dòng vàng)
- Thiết kế đẹp mắt: Bề mặt bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo, có tác dụng bớt chói mắt, tăng độ ẩm. Với kiểu dáng gọn, thiết kế đẹp mắt, đèn sưởi này làm cho không gian phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng.

- Làm ấm nhanh chóng: Sản phẩm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây. Bạn có thể tắm ngay sau khi bật đèn.

- Bảng điều khiển bao gồm 2 công tắc: 2 công tác đều khiển hai bóng riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể bật một hoặc cả hai bóng.
Đèn sưởi nhà tắm Hans
- Không gây khô da, làm giảm một số loại bệnh lí: Bóng đèn hồng ngoại, không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy, giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi… Mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt người già trẻ nhỏ, không lo viêm phổi, cảm lạnh, đột quỵ nữa.

- Dễ dàng lắp đặt: Thiết kế dây điện dài 2m theo tiêu chuẩn Châu Âu, đầu cắm tròn 2 chân, cùng với móc treo 2 vít nỡ dễ dàng lắp đặt mọi chỗ mọi nơi trong phòng tắm nhà bạn ngay cả khi công trình đã hoàn thiện.

- Công suất: Với bốn chức năng, công suất tối đa của đèn Hans 2 bóng 550W, với công suất này sưởi ấm nhanh và tốt.

- Sản phẩm chính hãng, bảo hành 36 tháng.
Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans K2BG

- Thời gian bạn tắm lúc nào thì bật đèn lúc đó

- Để đảm bảo tuổi thọ của bóng sưởi được cao thì thời gian sử dụng < 1h cho mỗi lần sưởi ấm và tắm

- Không hạn chế số lượt sưởi ấm thời gian nghỉ của bóng 5 phút
Mua đèn sưởi nhà tắm cần lưu ý những gì
- Tránh nước xả trực tiếp vào đèn.