Giấc ngủ không chỉ là nhu cầu tất yếu của bé mà nó còn có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến sự sinh trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Nếu được ngủ ngon sâu giấc và đúng giờ thì trẻ con sẽ luôn có tinh thần thoải mái, ăn uống tốt, sức đề kháng cao, phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ (trí não, trí thông minh, năng lực tuy duy, khả năng suy nghĩ ….). Ngược lại nếu bé ngủ thất thường, ngủ ít, ngủ không sâu thì bé sẽ hay quấy khóc; buồn bã không yên; ăn uống kém, thất thường; tăng cân chậm; sức đề kháng kém.

Giường cũi cho bé là đồ gia dụng chắc chắn phải có cho bé yêu nhà bạn. Mặc dù vậy mấy bé ở thời gian này còn nhỏ nên khi mua giường cũi bạn phải để tâm đến tiêu chuẩn an toàn và chất lượng sản phẩm. Nếu không thì giường cũi sẽ là tác nhân dẫn đến những hậu quả khôn lường.

[IMG]http://4.bp.blogspot.com/-JX1cuxXD**s/VN7FiXK9srI/AAAAAAAAASg/yYrGfmtKvyI/s1600/Giuong-cui-tre-em-mau-nau-canh-gian.jpg[/IMG]

Giường cũi trẻ em màu nâu cánh gián


Các bậc cha mẹ cần quan tâm vào những đặc điểm an toàn khi chọn giường cũi cho bé. Có hơn ba mươi ngàn vụ tai nạn khắp thế giới của trẻ nhỏ dính lứu đến giường cũi theo một vài nghiên cứu. Mua được một chiếc giường cũi trẻ em an toàn vì thế là điều tối quan trọng.

Vậy làm sao để sử dụng cũi cho bé một cách an toàn nhất, Babimart.com xin gửi tới các bố mẹ một vài hướng dẫn sau đây:

Đồ chơi phải ngăn nắp, không nên để lung tung kể cả những thứ tưởng như không gì nguy hiểm như thú nhồi bông trong cũi của bé. Với bé sơ sinh, thú bông có thể đè lên người khiến trẻ khó thở. Nếu trẻ nằm trong cũi, gia đình nên cẩn thận với những loại đồ chơi móc trên cũi tại con có nguy cơ bị mấy thứ đó bị tuột ra và rơi vào người. Khi con ngủ bố mẹ nên bỏ toàn bộ đồ chơi treo cũi là tốt nhất. Các thứ làm từ nhựa cần phải loại bỏ ra khỏi cũi vì bố mẹ sẽ không rõ đối với trẻ, mấy cái đó có tốt cho sức khỏe hay không. Túi nilon tuyệt đối đừng nên dùng bọc quanh nệm, thứ này chính là một tác nhân nguy hiểm , có thể làm con tắc thở dẫn đến cái chết đột ngột, nhất là ở các cháu chưa đầy 2 tuổi.

giường tầng trẻ em cũng là thứ rất cần thiết cho bé, mời các mẹ cùng xem qua!