Hôm nay Siêu thị vân anh xin giới thiệu sản phẩm đang phân phối độc quyền Bình thủy bấm rót Zojirushi AFFB-13-CA thiết kế bán cổ điển, bán hiện đại với nút bấm rót và tay cầm rộng dễ dàng sử dụng và an toàn. Lớp cách nhiệt chân không giúp giữ nhiệt hoàn hảo. Với sản phẩm này, bạn không còn phải mất thời gian đun nước làm nhiều lần để pha cà phê, mì tôm hay ấm trà...


Đặc điểm nổi bật bình thủy bấm rót Zojirushi AFFB-13-CA:


Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, lớp cách nhiệt chân không giúp giữ nhiệt hoàn hảo. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Bình thuỷ bấm rót Zojirushi AFFB-13-CA giữ được nước nóng lâu trong nhiều giờ.
Hình ảnh bình thủy bấm rót Zojirushi AFFB-13-CA
Bình hoạt động dựa trên cơ chế cách nhiệt chân không với lớp lót giữ nhiệt hiệu quả, có thể giữ nóng 76°C trong 10 tiếng hay 61°C trong 24 tiếng.
Cơ chế bấm rót thuận tiện với đế xoay.
Nắp bình có thể tháo rời thuận tiện cho vệ sinh dễ dàng.


Tìm hiểu thêm sản phẩm cùng loại tại http://sieuthivananh.com/ để có được sự lựa chọn hoàn hảo bạn nhéThông tin kỹ thuật bình thuỷ bấm rót Zojirushi AFFB-13-CA:


Dung tích: 1,3 lít.
Kích thước: 13.5 x 17.5 x 31 cm.
Giữ nhiệt nước ở 76°C trong 10 tiếng hay 61°C trong 24 tiếng.
Điều kiện bảo hành: Sản phẩm không bị bóp méo, rạn nứt.


Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm tại siêu thị chúng tôi, để xem thêm sản phẩm và hướng dẫn sử dụng xin vui lòng gọi tới 0979 133 927 hoặc webiste http://sieuthivananh.com/