Máy hút mùi fagor (http://fagornhapkhau.com.vn/may-hut-mui-fagor/) hiện này được nhiều gia đình lựa chọn với các tính năng và kiểu dáng giúp gia đình yên tâm sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp cho gia đình. Rất nhiều gia đình thắc mắc không biết vì sao máy hút mùi fagor lại được ưu chuộng, qua đây showroom fagor chính hãng xin đưa ra những thông tin sau:Vì sao nên chọn máy hút mùi fagor

1. Thiết kế đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và màu sắc

– Máy hút mùi đa dạng về thể loại: hút mùi âm tủ, hút mùi ống khói, hút mùi đảo, hút mùi kính cong… với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

– Vỏ ngoài mang chất liệu inox cao cấp (inox 304), tạo nên lớp vỏ sáng bóng, ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

– Kết hợp màu sắc và chi tiết máy hợp lý, tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho không gian bếp.

2. Động cơ hoàn hảo, hoạt động hiệu quả

Máy hút mùi fagor với động cơ turbin đôi, giúp máy hút mùi nhanh – khử mùi mạnh, (công suất tối đa lên tới 800m3/h với máy hút mùi ống khói, 1200m3/h với máy hút mùi dạng đảo), giúp cho không gian bếp trong gia đình luôn thoáng đãng, trong lành.

Máy hút mùi Fagor chính hãng hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn, tích hợp hệ thống Automatic Operation Sensor (S), giúp tự động do lường khói mùi, khởi động và điều chỉnh công suất trong quá trình vận hành.

3. Than hoạt tính khử mùi hiệu quả và có độ bền lâu dài

Cài đặt sẵn các chế độ hút khử mùi bằng than hoạt tính tuần hoàn hoặc hút đẩy trực tiếp qua ống thoát ra bên ngoài nhanh chóng.

Bộ lọc mỡ từ hợp kim ALUMINIUM nhiều lớp có khả năng lọc sạch mỡ thừa trong khói bếp, bảo vệ động cơ bên trong.

4. Độ ồn thấp lý tưởng

Máy hút mùi fagor với độ ồn thấp lý tưởng chỉ từ 40 – 45 dB (ngang với độ ồn của 2 người nói chuyện mức độ bình thường với nhau), người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái vận hành máy mà không phải lo lắng về tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, chức năng Oxygen “Tái tạo oxy” giúp bạn được hít thở bầu không khí trong lành trong căn bếp. Thiết bị sẽ hoạt động liên tục với công suất nhỏ trong một khoảng thời gian để thanh lọc không khí toàn diện nhất.

Tham khảo thêm lò nướng fagor với những chức năng đặc biệt http://fagornhapkhau.com.vn/lo-nuong-fagor/