Hiện nay, có không ít giường cũi cho lũ nhóc làm sẵn trên thị trường, từ những loại rẻ tiền, cho tới hàng giá cao, đáp ứng mọi mong muốn của người tiêu dùng. Có điều, có những thứ nhất định phải nắm rõ để chọn cho thiên thần đáng yêu 1 chiếc cũi trẻ em tốt nhất.Giường cũi cho bé giá rẻ

Một thứ mà các bậc phụ huynh khi lựa nội thất trong nhà hay đồ chơi cho các bé đều để ý đến đó là sản phẩm đó có đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe hay không. Các bố mẹ hãy đến các siêu thị nội thất lớn để chọn được vật dụng tốt nhất, tránh chọn phải chiếc giường cũ lởm khởm.

Các mẹ phải biết những điều sau khi cho trẻ sử dụng cũi cho bé để đảm bảo 100% con không bị nguy hiểm. Hãy cùng nghiên cứu với Babimart.com nhé!

Phía trong cũi Không bao giờ để thú bông hoặc gối lớn. Vì những thứ đó có thể được dùng để leo ra ngoài. Hoặc nếu đen đủi trẻ sẽ bị tắc thở nếu úp mặt vào đó. Bạn sẽ không hiểu đối với trẻ, các vật liệu bằng nhựa có an toàn với hay không. Thế nên cần phải vứt bỏ trong cũi hoàn toàn các vật liệu bằng nhựa. Túi nilon tuyệt đối không nên để lại bọc quanh đệm, đấy là một tác nhân nguy hiểm , có thể phủ kín mặt bé dẫn đến cái chết đột ngột, điển hình là đối với bé chưa đầy hai mươi tư tháng.

Giường tầng trẻ em cũng là đồ dùng rất tốt để chăm sóc sức khỏe cho bé. Babimart.com xin mời các mẹ cùng tham khảo.