Bạn đang sử dụng máy giặt Sanyo nhưng máy giặt lại gặp một số lỗi trục trặc, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ
sửa chữa máy giặt Sanyo có hiện tượng xả nước liên tục không ngừng nhé.

sua-chua-may-giat-sanyo-co-hien-tuong-xa-nuoc-lien-tuc-khong-ngung3

1, VÌ SAO MÁY GIẶT SANYO BỊ XẢ NƯỚC LIÊN TỤC KHÔNG NGỪNG

Lý do khiến máy giặt Sanyo nhà bạn bị xả nước liên tục không ngừng có thể do:

Van xả nước vào máy giặt của bạn bị kẹt vật thể lạ ở đó nên không thể đóng khít lại được. Nếu hiện tượng này dừng lại ở mức độ nhẹ thì bạn có thể tiếp tục giặt quần áo, khi giặt xong bạn có thể kiểm tra đường van nhé. Nhưng nếu hiện tượng này quá nặng bạn cần ngừng hoạt động của máy giặt, lấy quần áo ra và kiểm tra đầu van luôn nhé.
Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.
Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không.
Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.
Cũng có thể do đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.
Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hỏng.
sửa chữa máy giặt Sanyo
sua-chua-may-giat-sanyo-co-hien-tuong-xa-nuoc-lien-tuc-khong-ngung1
2, CÁCH KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG NƯỚC XẢ LIÊN TỤC KHÔNG NGỪNG

Khi gặp hiện tượng này bạn cần ngắt điện vào máy giặt rồi mới kiểm tra máy giặt nhé. Nếu lỗi quá nặng bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt Sanyo để được tư vấn nhé.

Trong lúc kiểm tra bên trong máy giặt bạn cũng nên lưu ý, cần chuẩn bị đồ nghề, thiết bị chuyên dụng để tháo và kiểm tra máy giặt.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh va chạm mạnh có thể ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy giặt nhé.

Nếu tình trạng máy giặt Sanyo bị hư hỏng phức tạp thì bạn có thể tìm đến trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín để sửa máy giặt nhà mình nhé. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chưa máy giặt nhưng không phải địa chỉ nào cũng chuyên sửa máy giặt Sanyo và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, bạn nên tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ở đâu nhé.

sua-chua-may-giat-sanyo-co-hien-tuong-xa-nuoc-lien-tuc-khong-ngung

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên sửa máy giặt Sanyo ở đâu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tình trạng máy giặt cũng như có phương án sửa máy giặt cho bạn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Do máy giặt khá cồng kềnh nên chúng tôi có dịch vụ sửa máy giặt Sanyo uy tín tại nhà giúp cho khách hàng không phải đi lại mà vẫn có thể sửa được máy giặt nhanh chóng.