Đèn sưởi nhà tắm là một trong những vật dụng khá quen thuộc với người dân nhất là những người ở miền Bắc có mùa đông lạnh giá. Nhưng cũng như các thiết bị đồ gia dụng khác thì đèn sưởi nhà tắm có thể bị trục trặc, bạn có thể tham khảo bài viết đây để biết trung tâm bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans tại Hà Nội.

trung-tam-bao-hanh-den-suoi-nha-tam-hans-tai-ha-noi

1, Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans bảo hành bao lâu
Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 dòng sản phẩm chính là: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen. Mỗi loại được sản xuất để phục vụ phân khúc thị trường khác nhau.

Nếu như đèn sưởi nhà tắm Hans được coi là sản phẩm dành cho thị trường giá rẻ với mức giá từ 800.000 đồng đến 1.140.000 đồng với thời gian bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm; thì dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann lại sản phẩm dành cho phân khúc thị trường bình dân với mức giá từ 1.140.000 đồng đến 1.450.000 đồng với thời hạn bảo hành từ 3 năm đến 5 năm với chế độ 1 đổi 1.

Với đèn sưởi nhà tắm Heizen là dòng sản phẩm có thời hạn bảo hành lâu nhất hiện nay lên đến 10 năm. Đây được coi là sản phẩm dành cho thị trường cao cấp với mức giá khá cao từ 1.500.000 đồng đến 3.400.000 đồng. Nhưng đèn sưởi nhà tắm Heizen là dòng sản phẩm duy nhất có sản phẩm dành riêng cho đối tượng đặc biệt như trẻ sơ sinh và bà bầu nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

trung-tam-bao-hanh-den-suoi-nha-tam-hans-tai-ha-noi2

2, Quy trình bảo hành của đèn sưởi nhà tắm Hans
Nếu đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành mà đèn sưởi nhà tắm của bạn bị hư hỏng do những lý do của nhà sản xuất như: Không ấm, bóng đèn không sáng… thì chúng tôi sẽ đổi mới cho quý khách hàng.

Còn nếu với những lỗi do phía khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa về mặt kỹ thuật với chi phí thấp nhất.

Quy trình bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans như sau:

Khi nhận được điện thoại của quý khách hàng báo đến trung tâm bảo hành là có sự cố về đèn sưởi nhà tắm Hans, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi lại cho quý khách hàng để nắm rõ tình trạng của đèn sưởi nhà tắm.
Sau khi nắm được tình trạng hư hỏng, trục trặc của đèn sưởi nhà tắm, với những lỗi đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại để bạn có thể tự khắc phục được ngay và tiếp tục sử dụng.
Với những lỗi phức tạp, hoặc vẫn trong thời gian bảo hành, bạn có thể mang đến trung tâm để được đổi mới.
Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian hay đèn sưởi nhà tắm hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà bạn để kiểm tra và khách phục tình trạng này.
Khi biết được chính xác lỗi của đèn sưởi nhà tắm, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá để khách hàng biết. Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
Sau khi sửa xong, khách hành cho hoạt động thử đèn sưởi nhà tắm Hans và tiến hành thanh toán chi phí với nhân viên kỹ thuật.
Sau 3 ngày, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để lấy ý kiến khách hàng về thái độ phục vụ cũng như tình trạng của đèn sưởi nhà tắm.
nen-mua-binh-nong-lanh-loai-nao4

Với những trường hợp là đèn sưởi nhà tắm của hãng khác, nếu đèn sưởi nhà tắm của quý khách hàng bị hư hỏng, chúng tôi đang có dịch vụ đổi mới đèn sưởi nhà tắm Hans với chi phí chỉ bằng 1/2 giá trị của đèn sưởi nhà tắm. Đây là chính sách khá ưu đãi với khách hàng đang dùng đèn sưởi nhà tắm của hãng khác. Vì Hans luôn mong muốn mang lại cho quý khách những phút giây ấm áp nhất vào mùa đông lạnh giá.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về trung tâm bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về đèn sưởi nhà tắm hoặc bạn muốn bảo hành hay sửa chữa đèn sưởi nhà tắm Hans bạn có thể liên hệ theo:

Số hỗ trợ khách hàng 04. 6269 8809 hoặc 0934 461 512
Trung tâm bảo hành: 173 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04. 6269 8809
Bệnh viện đèn sưởi Cát Linh

Địa chỉ: 12A An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0912 550 888