Khách hàng có nhu cầu sử dụng thường thắc mắc về chương trình khuyến mãi, chọn gói cước nào là phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn những gói cước internet FPT được nhiều người sử dụng nhất khi có nhu cầu internet.

1.Gói F2 - 32Mbps

Gói F2 là gói cước cao nhất FPT cung cấp cho khách hàng cá nhân. Một số thông tin cơ bản của gói F2 :Ưu điểm khi lap dat internet fpt

- Tốc độ cao, giá cước thấp : chỉ với 320.000 vnđ/tháng bạn sẽ sở hữu đường truyền cáp quang tốc độ cao, đảm bảo sử dụng ổn định cho 6 - 8 máy tính cùng nhiều thiết bị di động.

- Chương trình khuyến mãi hấp dẫn : qua bảng báo giá có thể thấy được khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn gói F2, bạn sẽ không phải mất phí hòa mạng hay phí thiết bị khi tham gia vào hình thức khuyến mãi thanh toán trả trước.


1. Fiber F5 - 16Mbps

Đây là gói cáp quang tốc độ thấp nhất mà FPT hiện đang cung cấp, mặc dù vậy gói F5 vẫn có thể đảm bảo nhu cầu cho khách hàng sử dụng từ 2 - 4 máy tính. Ưu điểm của gói cước này là giá cước thấp, trang bị modem wifi 4 port.

Chương trình ưu đãi áp dụng dành cho gói F5 :

- Miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 7 khi khách hàng đóng trước 6 tháng

- Đối với khách hàng đóng trước 12 tháng : miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước

3.
5. Fiber Silver 60Mbps

Đối với các công ty , văn phòng đại diện cần đường truyền internet có tốc độ quốc tế cao thì Fiber Silver là lựa chọn hàng đầu, phù hợp các tiêu chí về giá cước và tốc độ cam kết quốc tế.