Trước đây ai sử dụng Iphone được coi là mặt hàng xa xỉ vì nó quá đắt so với túi tiền của người dung. Tuy nhiên giờ đây đời sống được nâng cao thì để sở hữu một chiêc iphone mới nhất không phải là quá khó đối với mọi người. Do vậy ngày càng nhiều người sử dụng iphone nên nhu cầu sửa chữa iphone, dịch vụ bảo hành iphone cũng trở nên cần thiết đối với người dùng sản phẩm apple.

Khi iphone của bạn gặp sự cố như: Hỏng màn hình, không thể vào mạng được, bị dính Icloud, iphone của bạn bị lỗi không nhận sạc.. tất cả những lỗi đó làm cho chúng ta không thể liên lạc với mọi người được và làm cho bạn cảm thấy rất khó chịu. Do đó bạn cần tìm địa chỉ sửa iphone uy tín để giúp mình sửa chữa iphone nhanh chóng.

Nếu bạn ở tphcm thì mình sẽ cung cấp bạn địa chỉ sửa chữa iphone 6 uy tín chuyên nghiệp mà giá cả lại hợp lý đó là trung tâm Long Đạt. Long Đạt là trung tâm hàng đầu về dịch vụ sửa chữa, bào hành iphone tại khu vực quận 3 tại số 372/5 Cách Mạng Tháng 8 tphcm. Long Đạt cung cấp dịch vụ sửa chữa iphone lấy liền uy tín nên bạn sẽ không phải đợi lâu khi sửa chữa iphoen tại cửa hàng chúng tôi. Ngoài ra Long Đạt cũng là trung tâm chuyên cung cấp linh kiện Iphone nên bạn cũng sẽ yên tâm khi sửa chữa iphone tại Long Đạt vì giá cả của chúng tôi là rẻ và hợp lý nhất.

Bạn hãy liên hệ Hotline : 093 384 6060 Ms. Ngân hoặc Địa chỉ : 372/5 CMT8, phường 10, Quận 3, TP. HCM để được nhân viên chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!