Chuẩn bị giường cũi cho trẻ là chuyện đương nhiên khi con lớn, chọn giường cũi trẻ em cũng không phải quá khó khăn tuy nhiên các mẹ nên tham khảo xem cần biết gì khi mua giường cũi cho trẻ nhé.Cũi trẻ em màu nâu

An toàn cho con là thứ trước tiên được các phụ huynh chú tâm khi sắm đồ chơi cho trẻ. Các bố mẹ hãy tới những siêu thị nội thất lớn để sắm được sản phẩm tốt nhất, phòng việc vướng phải chiếc giường cũ không tốt.

Babimart.com xin giới thiệu chỉ dẫn tới các gia đình đâu là phương pháp sử dụng giường cũi em bé một cách khoa học nhất:

Thu dọn đồ chơi vào một góc kể cả những những thứ an toàn như thú nhồi bông, đừng nên để giường bé lộn xộn. Với bé nhũ nhi, đồ chơi bằng bông có thể đè lên mũi, miệng làm bé khó thở. Nếu bé nằm trong cũi, gia đình nên cẩn thận với những loại đồ chơi treo trên cũi do con có thể bị chúng bị tuột ra và rơi trúng người. Khi bé ngủ người lớn nên giải tán hết đồ chơi treo cũi là tốt hơn cả. Bạn sẽ không biết đối với con, các thứ bằng nhựa có tốt cho sức khỏe hay không. Vì thế cần phải bỏ hết hoàn toàn các vật liệu bằng nhựa ra khỏi cũi. Không bao giờ dùng túi nilon bao bề mặt nệm, đấy là một tác nhân nguy hiểm , có thể cản trở sự hô hấp của bé dẫn đến đột tử, điển hình là ở bé dưới hai tuổi.

Giường tầng trẻ em cũng rất cần thiết, click ngay để xem!