Khu công nghiệp quế võ-bắc ninh là một trong những trọng điểm quan trọng của tỉnh bắc ninh. Có rất nhiều điều kiện thuận lợi về mặt đường bộ, đường sông, đường thủy và cảng, sông, cầu. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi thuận lợi phát triển các xưởng, nhà máy lớn. Diện tích cây xanh được bao phủ rộng làm tăng lên cảnh quan đô thị. Cuộc sống người dân được nâng cao. Đặc biệt nhu cầu về vấn đề vệ sinh là thiết yếu. Chúng tôi mở ra dịch vụ chuyên cung cấp xử lý vấn đề vệ sinh môi trường thông tắc cống, nhà vệ sinh tại khu công nghiệp Quế võ- bắc ninh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhanh gọn, sạch sẽ làm bạn thật sự tin tưởng và hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thêm cả dịch vụ hút bể phốt nếu các bạn có nhu cầu. Được trang bị các thiết bị vệ sinh hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ cho tiến độ công việc một cách hiệu quả hơn. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng. Với giá thành cực rẻ và nhiều lợi ích khác mà công ty khác chưa có. Hãy đến với chúng tôi nhé mọi người.Với sự đa dạng về các dịch vụ vệ sinh môi trường hút bể phốt kcn quế võ của chúng tôi như sau:

+ Thông tắc cống, đường ống,cống rãnh bị tắc cho hộ gia đình, khu tập thể, trường học.... và tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng giá hợp lý
+ Hút bể phốt , hố ga, chất thải công nghiệp, chất thải gia đình.... bằng hệ thống xe hút bể phốt tại bắc ninh đủ mọi công xuất từ nhỏ đến lớn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách tham khảo bảng giá hút bể phốt tại hà nội.
+ Thông tắc vệ sinh không phá, thông tắc toilet bị tắc nghẹt ở bất kì tình trạng nào, độ khó nào cũng có thể giải quyết bằng hệ thống máy móc tiên tiến của chúng tôi
+ Thông tắc đường thoát sàn công nghệ cao không phá gây mất mỹ quan và thiếu kinh tế
+ Nhận sửa chữa và lắp đặt các các thiết bị vệ sinh nhanh chóng tiện lợi
+ Thông tắc bồn chậu rửa bát hệ thống cống ngầm bằng máy chuyên dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác vệ sinh môi trường đô thị, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất với giá cả rẻ nhất, mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0976.60.2828 hoặc 0946.23.6262 để được sử dụng dịch vụ hàng đầu!
Chân thành cảm ơn quý khách !