Điện năng tiêu thụ, không chỉ cuộc sống, nó không chỉ là bạn có thể tiết kiệm việc sử dụng của một cửa hàng của tủ lạnh, nó phù hợp cho việc cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm hoặc đồ uống. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
Thay vào đó, bởi vì nó là một loại thực phẩm ở nhiệt độ cần thiết cho nguyên tắc cung cấp thực phẩm cho bên ngoài của tủ lạnh.
Để làm điều này, nó là cần thiết để được như sau, trước khi làm sạch, và sau đó đóng băng tất cả các thực phẩm và đồ uống.
Lưu trữ dài hạn, nhiệt độ thấp hơn (120 ℃, 180 ℃, nó là cần thiết để ngăn chặn tình trạng đóng băng -60 ℃ là cá và thịt nấu chín thực phẩm (đông lạnh) .- ..).
Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ tiết kiệm đủ cá hồi ..chanh 6-100C cằn cỗi du .. chuối. Sự bay hơi của lưu trữ bề mặt của túi nhựa, hương vị khô, chất lượng phải được giảm bớt.
Đó là, trong tất cả các loại trái cây và tủ lạnh được sử dụng để lưu trữ các loại rau dễ dàng nấu chín có. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
Pho mát, túi nhựa, trước khi bạn đóng băng, đôi khi sử dụng răng của bạn, bạn, cùng với các thực phẩm, đặc biệt là thịt cá ... ... .. sữa có thùng carton để yêu cầu . ... Những điều như bơ mùi. máy lọc nước kangaroo
Hatch, thịt phải được đặt trong tủ lạnh để ăn súp, các cổ phiếu, bạn sẽ cần phải sử dụng hộp. Tất cả các thực phẩm, nhiệt độ của thực phẩm không chỉ là tất cả của tuyết địa phương, đang không ngừng chức năng nhẹ nhàng tương tự tăng lên, và, vào mùa thu, nó đã được đóng cửa, nó đã cũ. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
Ice trong tủ lạnh:
Hãy làm theo các bước sau, chủ yếu lây lan đã được đông lạnh trong khay, sau đó, khay khuôn mặt không khí, Trung Đông, và đáy của khay và kéo qua nó
Chiều cao của các khay đá của nước <10 cm. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Fan nếu không nóng, bạn cần phải rườm rà để tietthoi cho mỗi tụ điện (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
Feeder - Để tránh đá cứng, bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Nó được thêm vào dưới cùng của khay và làm khô sàn nhà để các nước
Bảo tồn tủ lạnh:
Sau hai tuần, nội các mạch bạn có thể được giảm một lần nữa để đáp ứng thời gian ... tắm nhiệt độ ổn định bên dưới nút cần thiết để phá vỡ các thiết lập hoạt động bởi vì nó là (ON) hoặc (OFF) Nếu nó đã được đóng lại nó có thể được làm lạnh để chạy thành công, nó là từ 15 đến 30 phút.
Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Bạn, bạn Thermostar điều chỉnh vị trí để tắt nguồn điện có thể loại bỏ tủ lạnh điện, được xoắn từ (OFF) (ON). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Chúng tôi ... Đặt một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển (sponge) trong một bát nước ấm với một bàn chải làm sạch tủ quần áo khô và ướt tới.
Nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, bộ phận nhựa mềm mại, sạch sẽ, bên trong tủ đá sạch. Ngoài ra, ô nhiễm không được phép để làm khô nó, bạn sẽ có thể sử dụng xà phòng, pha loãng của bạn, xin vui lòng rửa lại bằng nước sạch.
Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng.